Ai sẽ đồng hành cùng "lò" đào tạo Hoa hậu đầu tiên tại Việt Nam?

  • 10/04/2018 15:30
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Những tên tuổi chuyên gia sắc đẹp hàng đầu trong nước và thế giới sẽ tham gia đào tạo Hoa hậu tại Việt Nam.

Lần đầu tiên Việt Nam có một trung tâm đào tạo Hoa hậu chuyên nghiệp. Điều này cũng có nghĩa người đẹp Việt sẽ có cơ hội được chuẩn hóa theo tiêu chí quốc tế, từ đó làm nên chuyện khi chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹp thế giới. Sự ra đời của Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam vì thế nhận được sự quan tâm và kỳ vọng rất lớn từ dư luận.

Chia sẻ về những chuyên gia nước ngoài sẽ sẽ đồng hành cùng “lò” đào tạo Hoa hậu Việt Nam, đại diện Elite Vietnam cho biết, người đầu tiên trong sô các chuyên gia này chính là “gương mặt thân quen” – ông Anjo Santos. Đây chính là vị chuyên gia từng sang Việt Nam sát cánh cùng Ban tổ chức “Hoa khôi Áo dài Việt Nam” năm 2014 và 2015.

Anjo Santos cũng là người đứng sau thành công của Đỗ Mỹ Linh tại sân chơi "Hoa hậu Thế giới 2017" với thành tích vào Top 40 và chiến thắng giải "Người đẹp nhân ái".

Anjo Santos cũng là người đứng sau thành công của Đỗ Mỹ Linh tại sân chơi "Hoa hậu Thế giới 2017" với thành tích vào Top 40 và chiến thắng giải "Người đẹp nhân ái".

Dưới sự hướng dẫn của vị chuyên gia hàng đầu đến từ Trung tâm đào tạo Hoa hậu Thế giới Philippines, Top 3 “Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2015” đã gây ấn tượng mạnh bằng việc ghi danh tại ba đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh là: Hoa khôi Lan Khuê lọt vào Top 11 “Hoa hậu Thế giới 2015”, Á khôi Thúy Vân 1 giành Á hậu 3 “Hoa hậu Quốc tế 2015”, Á khôi 2 Lệ Quyên được bình chọn là “Hoa hậu được yêu thích nhất trên mạng xã hội" tại “Hoa hậu siêu quốc gia 2015”.

Á hậu Huyền My với sự hướng dẫn của Anjo Santos tại cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017" với thành tích Top 10 chung cuộc.

Á hậu Huyền My với sự hướng dẫn của Anjo Santos tại cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017" với thành tích Top 10 chung cuộc.

Trước đó, ông Anjos Santos cũng từng được mời ngồi “ghế nóng” kiêm chỉ đạo nghệ thuật tại cuộc thi “Hoa hậu Thế giới Philippines 2010” để tuyển chọn người đẹp nước này dự thi “Hoa hậu Thế giới”.

Được biết, Anjo Santos không chỉ được biết đến là một chuyên gia “mát tay” trong việc đào tạo Hoa hậu mà còn là một diễn giả tài ba trong việc đào tạo kỹ năng thuyết trình trước đám đông. Ông cũng tham gia vào một số công việc làm đẹp như: làm tóc, trang điểm, thiết kế thời trang…Sắp tới, ông sẽ đứng bục trong vai trò giảng viên chính của Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam.

Henri Hubert sẽ tham gia giảng dạy tại Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam

Henri Hubert sẽ tham gia giảng dạy tại Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam


Cũng theo đại diện Elite Vietnam, cùng với Anjo Santos và nhiều chuyên gia sắc đẹp đến từ Philippines thì Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam còn có sự dẫn dắt của vị đạo diễn catwalk đến từ Pháp – Henri Hubert. Ông chính là người góp phần làm nên thành công cho các cuộc thi người mẫu hàng đầu tại Việt Nam như: Siêu mẫu Việt Nam, Elite Model Looks…

Lan Khuê đã giúp nhan sắc Việt ghi điểm trên đấu trường sắc đẹp quốc tế

Lan Khuê đã giúp nhan sắc Việt ghi điểm trên đấu trường sắc đẹp quốc tế


Ngoài ra, nhiều “chân dài” tên tuổi, từng ghi dấu ấn tại đấu trường sắc đẹp quốc tế cũng sẽ hướng dẫn và truyền đạt lại kinh nghiệm của mình cho các người đẹp Việt thông qua Trung tâm như: Hoa khôi Lan Khuê, Á hậu Nguyễn Thị Loan...Lan Khuê được xem như minh chứng rõ nét cho quan niệm mới về nhan sắc Việt, giúp nhiều người thay đổi định kiến về vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam.Bằng nỗ lực và sự rèn luyện không mệt mỏi, cộng thêm việc được đào tạo chuyên nghiệp, Lan Khuê đã trở thành gương mặt sáng giá hàng đầu của nhan sắc Việt.

Á hậu Nguyễn Thị Loan

Á hậu Nguyễn Thị Loan

Trong khi đó, Nguyễn Thị Loan cũng ngày càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm khi là người đẹp duy  nhất của Việt Nam tính đến nay được đại diện quốc gia tham dự 3 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới.

Chia sẻ thêm về hoạt động của “lò”đào tạo Hoa hậu Việt Nam, đại diện Elite Vietnam tiết lộ, đơn vị này đã quyết định sẽ gửi các học viên xuất sắc nhất sang Philippines tham gia khóa đào tạo nâng cao do “ông trùm” Hoa hậu Jonas Gaffud hướng dẫn. Đây được xem là  cơ hội “có một không hai” để nhan sắc Việt có cơ hội trưởng thành từ kỹ năng đến phong thái, bản lĩnh khi tham gia các đấu trờng nhan sắc lớn trên thế giới.

Theo kế hoạch, Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14-4 tới tại TP.HCM. Lễ ra mắt sẽ có sự tham gia của “Hoa hậu Thế giới 2013” Megan Young và “Hoa hậu Hoàn vũ 2015” Pia Wurtzbach cùng với “ông trùm” Hoa hậu Jonas Gaffud.

Tin cùng chuyên mục