Ái Phương và Noo Phước Thịnh ngậm ngùi rời Cặp đôi hoàn hảo

  • 30/10/2011 23:36
  • 0 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Sau màn thể hiện sôi động với Born This Way ở đêm diễn thứ 3, đêm nay, khán giả những tưởng Đoan Trang sẽ phát huy thế mạnh ở thể loại nhạc Rock, tuy nhiên, cặp đôi này lại khiến ban giám khảo và khán giả bất ngờ với chất Rap trong ca khúc Lý Mười Thương.
Ái Phương và Noo Phước Thịnh ngậm ngùi rời Cặp đôi hoàn hảo ảnh 1
Trấn Thành - Đoan Trang tiếp tục dẫn đầu về điểm số ở đêm thi với chủ đề Dân ca và Rock

Ở ca khúc này, Trấn Thành dù chưa thể hiện được sự mượt mà tuy nhiên, cách xử lý thông minh cùng màn Rap lạ lẫm khiến nhạc sĩ Nguyễn Cường phải thốt lên “Tại sao chúng tôi chỉ có 10 điểm dành cho các bạn, đúng ra phải phải nhiều hơn thế”. Còn vị giám khảo khó tính Lê Hoàng lại nhắn nhủ “dù tôi có cho điểm gì thì các bạn cũng hãy cho nó là điểm 10” và 9 là điểm số mà vị giám khảo khó tính này giành tặng cho cặp đôi Đoan Trang – Trấn Thành.

Ái Phương và Noo Phước Thịnh ngậm ngùi rời Cặp đôi hoàn hảo ảnh 2
Giáo sư Cù Trọng Xoay - Phương Linh

Bất ngờ nhất ở đêm diễn thứ 4 với chủ đề Dân ca và Rock là sự chênh lệch khá lớn về điểm số của ban giám khảo trong ca khúc Đi cấy của cặp đôi Phương Linh – "Giáo sư" Cù Trọng Xoay. Dù nhạc sĩ Nguyễn Cường và nhạc sĩ Lê Minh Sơn đều lấy làm tiếc khi ban tổ chức chỉ cho phép chấm đến điểm 10, tuy nhiên, vị giám khảo khó tính nhất của chương trình, đạo diễn Lê Hoàng chỉ dành cho cặp đôi này điểm 7 mà không đưa ra lời nhận xét. Ca sĩ Siu Black, vị giám khảo dễ tính của chương trình lấy làm tiếc vì giọng ca của “Giáo sư Xoay” không rõ lời nên chỉ dành điểm 8 cho cặp đôi.

Ái Phương và Noo Phước Thịnh ngậm ngùi rời Cặp đôi hoàn hảo ảnh 3

Ái Phương và Noo Phước Thịnh ngậm ngùi rời Cặp đôi hoàn hảo ảnh 4
Khán giả khó nhận ra một Đàm Vĩnh Hưng lịch lãm, một Kim Thư xinh đẹp trong bài "Trống Cơm"

Không báo chí, không camera, không máy ảnh, không một thông tin nào được tiết lộ ra ngoài. Bí mật là tiêu chí của cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng – Kim Thư trong quá trình luyện tập. Và không chỉ khán giả mà cả ban giám khảo cũng phải bất ngờ với sự biến hóa của cặp đôi này qua hai ca khúc Lý quạ kêu và Trống cơm. 38 điểm là điểm số mà ban giám khảo dành cho cặp đôi này, trong đó có một điểm 8 duy nhất của đạo diễn Lê Hoàng.

Ái Phương và Noo Phước Thịnh ngậm ngùi rời Cặp đôi hoàn hảo ảnh 5
Ái Phương và Noo Phước Thịnh

"Bông bí vàng" của cặp đôi Ngọc Anh – Quách Ngọc Ngoan khiến cho nhạc sĩ Nguyễn Cường phải “nhắm mắt để thưởng thức” bởi giọng ca truyền cảm của cặp đôi, vị giám khảo này cũng khẳng định “nếu cặp đôi không thể hiện ca khúc này thì tôi sẽ không bao giờ cho điểm 10”.

Kết quả cuối cùng, cặp đôi Ái Phương và Noo Phước Thịnh chỉ giành được 32 điểm và đành chia tay Cặp đôi hoàn hảo trong tiếc nuối.

Tin cùng chuyên mục