Aguero gia hạn hợp đồng với Man City

  • 26/05/2013 12:15
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Thông tin từ Anh cho hay tiền đạo Sergio Aguero đã gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Man City, điều đó đồng nghĩa với việc cầu thủ này sẽ ở lại Etihad đến năm 2017.
Aguero gia hạn hợp đồng với Man City  ảnh 1
Aguero sẽ ở lại Man City đến năm 2017


Từng được Real Madrid và một vài đội bóng lớn khác săn đón nhưng Aguero đã chọn Man City và nay anh quyết định kéo dài hợp đồng của mình với đội bóng trước khi họ bổ nhiệm một HLV mới. 

Trong phát biểu gần nhất của mình, Aguero cho biết: “Tôi rất hạnh phúc tại Man City và tôi cảm thấy mình được đánh giá cao. Đã gần 2 năm kể từ khi tôi đến đây và tôi cảm nhận nơi này chính là tất cả cuộc sống của tôi.”

“Tôi có mối quan hệ tuyệt vời với người hâm mộ, họ luôn nhắc đến tôi cùng danh hiệu của chúng tôi và bàn thắng trong trận đấu với QPR. Tôi không bao giờ có thể quên khoảnh khắc đó. Bây giờ tôi đang rất mong chờ mùa giải tới và vượt qua khó khăn để giành danh hiệu thêm một lần nữa.”

Aguero cũng tiết lộ rằng đồng đội Carlos Tevez của anh có thể sẽ là người đầu tiên rời Man City trong mùa hè này. Bên cạnh đó, David Silva, Gael Clichy và Yaya Toure có thể sẽ được gia hạn với đội bóng.

Tin cùng chuyên mục