Aguero công bố kế hoạch rời Man City

  • 11/03/2016 11:58
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài

ANTĐ - Ngôi sao người Argentina, Sergio Aguero đã từ chối lời đề nghị ký hợp đồng mới của Man City và sẽ chia tay đội bóng vùng Eastlands khi giao kèo cũ kết thúc. 

Man City trước đó từng hy vọng Aguero đồng ý gia hạn thỏa thuận thêm một năm, tiếp tục thi đấu cho CLB chủ sân Etihad tới mùa hè năm 2019.
Aguero sẽ chia tay Man City vào năm 2018

Aguero sẽ chia tay Man City vào năm 2018

Aguero sẽ chia tay Man City vào năm 2018

Cựu tiền đạo của Atletico Madrid ghi 94 bàn trong 141 trận cho Man Xanh, đoạt 2 chức vô địch Premier League và từng 2 lần chiến thắng tại cúp Liên đoàn Anh với đội bóng vùng Eastlands.

Cuộc thương thảo hợp đồng mới giữa Aguero và đại diện của Man City, với mức lương 150.000 bảng/tuần diễn ra trong những tháng gần đây, nhưng tiến triển chậm và cơ hội thành công là rất nhỏ.

Theo Aguero, anh muốn chia tay Man City vào năm 2018 để trở lại quê hương thi đấu cho Independiente, đội bóng nơi cầu thủ này bắt đầu sự nghiệp.

“Man City liên tiếp đưa ra những lời đề nghị gia hạn hợp đồng trong những tháng gần đây, nhưng tôi không có ý định ở lại Etihad. Sau World Cup 2018 ở Nga, tôi sẽ trở về Argentina” - Aguero bộc bạch.

Mặc dù hẹn ngày chia tay Man City, Aguero vẫn tỏ ra rất háo hức trước viễn cảnh HLV Pep Guardiola thay thế Pellegrini dẫn dắt đội bóng vùng Eastlands trong mùa hè năm nay.

Aguero từng hỏi Lionel Messi về phong cách và phương pháp làm việc của Guardiola và hy vọng sẽ cùng chiến lược gia người Tây Ban Nha gặt hái thành công ở mùa giải tới.

Tin cùng chuyên mục