AFF “buộc” Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng từ chức !

  • 26/02/2013 11:19
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - TTK Ngô Lê Bằng vừa trở thành “nạn nhân” của AFF khi trang web chính thức của tổ chức này bất ngờ đăng tin ông này từ chức, dù công việc ở VFF vẫn đang rất suôn sẻ và nếu có bị thay thế cũng phải chờ tới Đại hội VFF vào tháng 6 tới.

Trao đổi với PV Báo ANTĐ về “sự cố” này, ông Bằng cho biết: “Tình cờ vào trang web của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) tôi bất ngờ thấy tin mình từ chức được đăng lên. Gọi điện sang hỏi thăm thì được biết, họ dịch lại theo một bài báo mạng ở Việt Nam. Thực tế thì trước đó tôi có trả lời phỏng vấn về vị trí Tổng thư ký VFF sắp tới do Chủ tịch VFF bổ nhiệm nên không thể biết ai sẽ thay thế. Vậy mà không hiểu sao họ lại dịch thành tôi xin từ chức”.

Thừa nhận đăng tin không có kiểm chứng, phía trang web AFF sau khi gỡ bỏ “tin vịt” trên đã gọi điện và gửi thư xin lỗi tới TTK Ngô Lê Bằng.

Hiện ông Ngô Lê Bằng vẫn đang tỏ ra rất hiệu quả với nhiều kế hoạch cho các đội tuyển trong năm 2013, trong đó trọng tâm là kế hoạch tuyển tân HLV trưởng ĐTVN và giúp U23 hoàn thành chỉ tiêu giành HCV mà Tổng cục TDTT giao phó.

AFF “buộc” Tổng thư ký VFF Ngô Lê Bằng từ chức ! ảnh 1
Ngoài công việc chuyên môn, ông Bằng rất hòa đồng và được nhiều người quý mến

Liên quan đến vị trí TTK VFF được tân Chủ tịch VFF chỉ định, nếu không có gì bất thường, phải đến tháng 6 tới, khi Đại hội VFF khóa VII diễn ra mới có thể xác định ông Bằng sẽ tiếp tục nắm cương vị hay bị thay thế. “Cá nhân tôi dẫu có muốn làm nữa mà Chủ tịch mới không chọn thì cũng không làm được”, ông Bằng nói.

Ông Ngô Lê Bằng nhậm chức TTK VFF ngày 28-2-2012, sau khi cựu TTK Trần Quốc Tuấn từ chức sau thất bại ê chề của ĐTQG tại SEA Games 2011. Sau một năm nắm trọng trách, ông Bằng ghi dấu ấn bằng thái độ mẫn cán với công việc, đặc biệt trong quá trình tìm kiếm HLV tạm quyền và giờ là HLV chính thức cho ĐTVN. Cũng thời gian đó, ông Bằng chịu nhiều áp lực sau thất bại của ĐTVN tại AFF Cup 2012 trên đất Thái mà ông này giữ cương vị trưởng đoàn.

Tin cùng chuyên mục