Á quân Trà My "bật mí" kinh nghiệm cho "đàn em"

  • 18/04/2012 10:09
  • 0 bình luận
  • H.Anh (thực hiện)
  • In bài
ANTĐ - Cuộc thi Top Model Online đang diễn ra hết sức sôi nổi để chọn ra vóc dáng ấn tượng nhất lọt vào vòng trong của Vietnam’s Next Top Model 2012 dự kiến diễn ra vào tháng 6-2012. Trà My - Á quân của Vietnam’s Next Top Model 2011 đã có những chia sẻ kinh nghiệm của riêng mình cho lớp "đàn em".

Sau cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011, Á quân Trà My là một trong những cái tên chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Không những thế, tên tuổi cô cũng dần được khẳng định trong làng người mẫu Việt. Với những nỗ lực và sự thành công đó, Trà My đã có những chia sẻ kinh nghiệm của bản thân cho lớp "đàn em" tiếp theo của Vietnam’s Next Top Model 2012.

- Trà My có theo dõi cuộc thi Top Model Online không?

Tuy rất bận với những hoạt động riêng, nhưng khi sau một ngày về nhà, My cũng hay lên mạng để cập nhật tin tức. My nhận thấy Top Model Online đang rất thu hút các bạn gái trẻ tham gia. Bản thân My cũng thấy bồi hồi vì nhớ lại những ngày đầu tiên của mình tham gia Vietnam’s Next Top Model.

- My nhận xét gì về thí sinh của Top Model Online?

Khi lên công ty, các anh chị trong ekip có cho My xem những hình ảnh của các bạn thí sinh năm nay. Điều đầu tiên My ấn tượng là có những bạn rất cao, có bạn còn có chiều cao đến 1m82. Chỉ tiếc là có thể bạn ấy chưa thực sự đầu tư nhiều cho phần thi của mình nên không được bầu chọn. Nhưng My thấy Đợt III có vẻ cuộc thi bắt đầu sôi động lên hẳn, bắt đầu xuất hiện những gương mặt tiềm năng và theo My đánh giá thì các bạn rất có triển vọng.

Á quân Trà My "bật mí" kinh nghiệm cho "đàn em" ảnh 1
Trà My là gương mặt trẻ đầy triển vọng trong làng người mẫu Việt

- Là Á quân của Vietnam’s Next Top Model, My có lời khuyên nào dành cho các bạn?

Thực ra, việc tỏa sáng ở Top Model Online không hề khó như bạn nghĩ đâu. My xin được chia sẻ những cách khiến cho bạn trở nên nổi bật hơn so với những thí sinh khác.

Đầu tiên là việc chụp ảnh, My nhận thấy có nhiều bạn gửi những tấm ảnh dự thi nhưng trong ảnh có rất nhiều người đứng cạnh. Điều này làm cho người xem cảm thấy phân vân, không biết đâu là thí sinh tham gia, đâu là người nhà. Thứ hai, vì hình ảnh là công cụ để thay bạn tiếp thị hình ảnh của mình cho khán giả nên nhất định không được sơ sài. Những tấm ảnh phải rõ mặt, đẹp và nhất định không nên tạo dáng kiểu xì tin nhí nhảnh được. 

Á quân Trà My "bật mí" kinh nghiệm cho "đàn em" ảnh 2
Những chia sẻ của Trà My sẽ giúp rất nhiều
cho các thế hệ thí sinh tiếp theo của Vietnam’s Next Top Model

Theo My thì nên bám sát vào chủ đề chụp ảnh nhiều hơn thì cơ hội chiến thắng là rất cao. My đang mong đợi được xem những tấm ảnh đầy sắc màu đậm chất mùa hè theo chủ đề Mùa Hè Nhiệt Đới của đợt III Top Model Online đây!

Riêng phần catwalk, hãy tham khảo những clip trên mạng và bắt đầu tập từ bây giờ và đi thật đẹp nhé. Ngày trước khi còn là thí sinh My cũng đã từng bị chị Lala (người mẫu Xuân Lan) chỉnh rất nhiều. Chủ yếu là bạn có đủ ý chí để phấn đấu hay không chắc chắn các bạn sẽ làm được (cười).

- Cám ơn Trà My đã chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực này!

Cuộc thi Top Model Online đã đi được 2 đợt và bắt đầu bước vào đợt thứ III tuyển chọn thí sinh. Chiến thắng tại Top Model Online, thí sinh sẽ nhận được chiếc vé lọt vào vòng 2 của đợt casting chính thức Vietnam’s Next Top Model 2012 dự kiến diễn ra vào tháng 6-2012.

Tin cùng chuyên mục