Á quân Top model 2011 "khoe chân" tại Malaysia

  • 03/04/2012 11:56
  • 0 bình luận
  • HA
  • In bài
ANTĐ - Trà My, Á quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011 đã được công ty Okia, công ty chuyên cung cấp các thiết bị chăm sóc sắc đẹp có nguồn gốc từ Malaysia kí hợp đồng làm người mẫu quảng cáo cho sản phẩm mới nhất của họ.

Vào ngày 30-3 vừa qua, Trà My và đại diện của công ty quản lí người mẫu BeU Model đã có một chuyến đi 2 ngày tại thành phố nổi tiếng Kuala Lumpur để thực hiện buổi chụp hình quảng cáo với Okia.

Á quân Top model 2011 "khoe chân" tại Malaysia ảnh 1
Vừa đáp xuống sân bay Kuala Lumpur, Trà My đã được ông Vincent đại diện công ty Okia tiếp đón nồng nhiệt và cô đã có một cuộc họp vào ngay chiều hôm đó để chuẩn bị cho buổi chụp ảnh vào ngày hôm sau. Chia sẻ với đại diện của BeU Model, ông Vincent nói đã biết đến chương trình Vietnam’s Next Top Model (VNTM) khá lâu và rất có ấn tượng với các thí sinh của VNTM 2011, tuy nhiên khi nhìn thấy Trà My trên website cuả BeU Model và một tạp chí nổi tiếng, ông đã có ấn tượng đặc biệt và nghĩ ngay đến việc cô gái này sẽ rất phù hợp làm đại diện cho sản phẩm mới sắp ra mắt của mình. 
Á quân Top model 2011 "khoe chân" tại Malaysia ảnh 2

Á quân Top model 2011 "khoe chân" tại Malaysia ảnh 3

Ông Vincent đã rất tự tin khi giới thiệu với đối tác của mình là nhiếp ảnh gia hàng đầu tại Kuala Lumpur, Eric Chow và ông Chester,giám đốc công ty quảng cáo Yellow Thumprint về Trà My và các thương gia cũng rất ấn tượng với gương mặt khả ái và vóc dáng rất thích hợp cho việc chụp ảnh quảng cáo.

Và trong những ngày qua, Trà My đã thực hiện buổi chụp ảnh rất thành công, ekip tại đây đã bày tỏ sự hài lòng về cô người mẫu trẻ 20 tuổi này. 

Á quân Top model 2011 "khoe chân" tại Malaysia ảnh 4
Á quân Top model 2011 "khoe chân" tại Malaysia ảnh 5

Kết thúc buổi chụp ảnh, ông Vincent đã bày tỏ với đại diện BeU Model về sự hài lòng và khen ngợi Trà My về sự thông minh và tự tin. Trong thời gian sắp tới, hình ảnh của Trà My sẽ được tràn ngập trên các showroom của Okia tại các trung tâm thương mại lớn ở TP.HCM và Hà Nội. Đây có thể là một thành công và trải nghiệm rất thú vị đối với Trà My và cũng là niềm tự hào của công ty BeU Model.

Á quân Top model 2011 "khoe chân" tại Malaysia ảnh 6
Trà My tạo dáng trong buổi chụp hình

Không chỉ thế, sau một ngày chụp ảnh cho hãng Okia, Trà My đã có một buổi tối dạo vòng quanh trung tâm thành phố Kuala Lumpur.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng yêu của Trà My tại vài địa điểm nổi tiếng của thành phố này:

Á quân Top model 2011 "khoe chân" tại Malaysia ảnh 7

Á quân Top model 2011 "khoe chân" tại Malaysia ảnh 8

Á quân Top model 2011 "khoe chân" tại Malaysia ảnh 9
Trà My chụp ảnh cùng ông Vincent, đại diện Okia
Á quân Top model 2011 "khoe chân" tại Malaysia ảnh 10

Á quân Top model 2011 "khoe chân" tại Malaysia ảnh 11

Á quân Top model 2011 "khoe chân" tại Malaysia ảnh 12
Bên trong trung tâm thương mại Pavillon.

Tin cùng chuyên mục