Á hậu Nguyễn Thị Loan được biết đến là một người đẹp "dành cả thanh xuân để tham dự những cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới”...
Tuy nhiên, không vì thế mà cô quên đi một người bạn luôn mang đến những kiến thức, hay những sự sẻ chia mỗi khi gặp khó khăn - đó chính là sách.
Trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Thị Loan thường xuyên chia sẻ thông tin hay về những quyển sách.
Á hậu chia sẻ: “Vào những lúc có thời gian rảnh thì Loan sẽ dành để đọc sách. Nhưng thường là Loan hay đọc sách trước khi đi ngủ vì cảm thấy tập trung được nhiều nhất và sau đó cũng dễ ngủ hơn”.
Chia sẻ trong lúc đi hội sách cuối tuần, Nguyễn Thị Loan cho biết, cô đã sưu tầm được hơn 100 đầu sách về kinh tế, chính trị - thể loại sách mà cô yêu thích.
Chiều cao vượt trội cùng vẻ đẹp đặc trưng khiến Á hậu càng thêm nổi bật tại hội sách. Trước khi ra về, Nguyễn Thị Loan cũng tìm được những quyển sách yêu thích để bổ sung vào tủ sách nhỏ của mình.
Trong lúc hào hứng, Á hậu Nguyễn Thị Loan vui vẻ tiết lộ, sẽ cho ra mắt bản cover ca khúc “Người hãy quên em đi” của ca sĩ Mỹ Tâm và cô cũng tỏ ra rất hứng thú với quyết định “mạo hiểm” này.
1
2
3
4
5
6
7

Á hậu Nguyễn Thị Loan tiết lộ bản cover ca khúc của Mỹ Tâm

  • 26/03/2018 15:13
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Kiệt Võ)
  • In bài
ANTD.VN - Á hậu Nguyễn Thị Loan tỏ ra rất hào hứng về quyết định “mạo hiểm” của mình khi tiết lộ sẽ cho ra mắt bản cover ca khúc của ca sĩ Mỹ Tâm...

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC