Á hậu Huyền My trở thành uỷ viên Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội

  • 17/10/2019 21:03
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: TDN)
  • In bài
ANTD.VN - Tại Hội nghị lần thứ nhất Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội khóa VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024, Á hậu Huyền My bất ngờ xuất hiện với vai trò là thành viên của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội.

Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) thành phố Hà Nội khoá VII với thành phần là các cán bộ, hội viên, thanh niên, các cá nhân tiêu biểu có đủ tiêu chuẩn, năng lực, uy tín và điều kiện tham gia lãnh đạo công tác Hội và phong trào thanh niên. Bên cạnh đó, đây phải là những cá nhân trung thành và tích cực phấn đấu cho sự nghiệp đoàn kết và thống nhất các tầng lớp thanh niên vì mục tiêu “dân giàu nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”, vì sự phát triển tốt đẹp của Thanh niên Thủ đô; có ý thức tổ chức kỷ luật, đoàn kết nội bộ, dân chủ, lối sống trung thực lành mạnh; có điều kiện tham gia các hoạt động của Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam Thành phố Hà Nội.

Á hậu Huyền My và các uỷ viên Uỷ ban Hội LHTN TP Hà Nội khoá VII

Á hậu Huyền My và các uỷ viên Uỷ ban Hội LHTN TP Hà Nội khoá VII

Ngoài Á hậu Huyền My, vinh dự có mặt trong danh sách 65 cá nhân được hiệp thương vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam TP Hà Nội lần này còn có cầu thủ Đình Trọng. Huyền My và Đình Trọng đều là những gương mặt trẻ tiêu biểu có nhiều đóng góp và ảnh hưởng đối với giới trẻ trên các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật.

Xuất hiện tại Hội nghị, Á hậu Huyền My mặc tà áo dài màu xanh duyên dáng và thanh lịch. Sau nhiều đóng góp cho các công tác đoàn suốt nhiều năm qua, Á hậu Huyền My đã được cân nhắc là một trong những gương mặt vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội khoá VII.

Chia sẻ về việc được bầu vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội khoá VII, Á hậu Huyền My cho biết, đây là một vinh dự rất lớn đối với cá nhân Huyền My khi được đồng hành cùng với những hoạt động quan trọng của công tác đoàn, đội. “Là một người trẻ, Huyền My luôn ý thức phấn đầu để công tác đoàn thanh niên ngày càng có sức lan toả hơn với các bạn trẻ và chúng ta sẽ thực sự cùng chung tay hành động vì một thế hệ trẻ Việt Nam ngày càng tiến bộ, phát triển và hội nhập”, Huyền My chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục