Á hậu Huyền My rạng rỡ diễn catwalk sau scandal "tai bay vạ gió"

  • 09/08/2016 08:58
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Minh Tâm HD)
  • In bài
ANTD.VN - Mặc dù vừa mới bị vướng vào tin đồn vô căn cứ, ảnh hưởng khá nhiều đến tinh thần cũng như cuộc sống cá nhân nhưng Á hậu Huyền My vẫn rất chuyên nghiệp và rạng rỡ khi xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội.

Á hậu Huyền My rạng rỡ diễn catwalk sau scandal "tai bay vạ gió" ảnh 1

Tối 7-8, Huyền My nhận lời làm khách mời cho một chương trình thời trang tại ngôi trường mà cô đang theo học - Học viện thời trang London. Không chỉ làm khách mời, Huyền My còn đảm nhận trình diễn catwalk trên sân khấu.

Á hậu Huyền My rạng rỡ diễn catwalk sau scandal "tai bay vạ gió" ảnh 2

Diện bộ váy màu đỏ với những họa tiết ấn tượng do chính sinh viên của Học viện thiết kế, Huyền My xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện, tuy khuôn mặt có thoáng chút mệt mỏi vì những scandal không đáng có xảy ra với cô.

Á hậu Huyền My rạng rỡ diễn catwalk sau scandal "tai bay vạ gió" ảnh 3

Vừa qua một tài khoản nặc danh trên mạng xã hội facebook bất ngờ tố cáo cô là nguyên nhân gây trễ một chuyến bay 30 phút vì mải chụp ảnh tự sướng trong phòng chờ. Đây là những lời tố cáo không có căn cứ nhưng đã lan truyền rất nhanh chóng trên mạng xã hội cũng như báo mạng, làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của Á hậu Huyền My.

Á hậu Huyền My rạng rỡ diễn catwalk sau scandal "tai bay vạ gió" ảnh 4

Chia sẻ về thái độ im lặng trước sự việc này, Huyền My cho biết cô không phải là người có thói quen đi giải thích tất cả những tin đồn, thị phi về mình bởi hàng ngày có rất nhiều những thông tin chưa được kiểm chứng được tung lên mạng xã hội.

Á hậu Huyền My rạng rỡ diễn catwalk sau scandal "tai bay vạ gió" ảnh 5

Cô muốn mọi người hiểu về mình hơn thông qua những công việc và hành động cụ thể mà cô đã và đang làm trong thời gian sắp tới. Huyền My cũng cho biết cô đã cố gắng đối diện với tất cả những tin đồn về mình nhưng quả thực đôi lúc cũng thấy quá sức chịu đựng và mệt mỏi.

Á hậu Huyền My rạng rỡ diễn catwalk sau scandal "tai bay vạ gió" ảnh 6

Tuy vậy, Á hậu vẫn chọn cách tập trung vào công việc để quên đi những nỗi buồn. Việc được các nhãn hàng lớn quan tâm và ký hợp đồng quảng cáo, cũng như việc được tham gia vào các dự án phim ảnh, từ thiện trong thời gian sắp tới đã là câu trả lời cho việc Huyền My được công chúng yêu mến như thế nào.

Á hậu Huyền My rạng rỡ diễn catwalk sau scandal "tai bay vạ gió" ảnh 7

Cô cũng muốn bày tỏ sự cảm ơn tới rất nhiều những người hâm mộ đã luôn sát cánh và an ủi, động viên cô vượt qua những sự cố kể từ sau khi đăng quang tới bây giờ.

Á hậu Huyền My rạng rỡ diễn catwalk sau scandal "tai bay vạ gió" ảnh 8

Mặc dù vẫn đang khá buồn sau sự cố không đáng có nhưng Huyền My tỏ ra chuyên nghiệp trong sự kiện tối qua với màn catwalk điêu luyện trên sân khấu và nhận được những tràng pháo tay tán thưởng của khán giả.

Á hậu Huyền My rạng rỡ diễn catwalk sau scandal "tai bay vạ gió" ảnh 9

Bộ váy mà Á hậu Huyền My mặc và trình diễn sau đó cũng được bán đấu giá để làm từ thiện. Cô cũng chứng tỏ năng khiếu ăn nói khéo léo và hoạt ngôn khi giao lưu cùng MC của chương trình.

Tin cùng chuyên mục