Á hậu Hoàng Anh ngưỡng mộ "thần đồng" Đỗ Nhật Nam

  • 26/08/2015 12:59
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài
ANTĐ -  Ngưỡng mộ tài năng của “thần đồng” Đỗ Nhật Nam, người đẹp Hoàng Anh – Á hậu 2 cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2012” đã đến ủng cuộc triển lãm ảnh mà cậu bé cùng bạn vừa tổ chức tại Hà Nội để gây quỹ ủng hộ từ thiện.  

Cuộc triển lãm với chủ đề “Tôi có bạn” vừa khai mạc tại Hà Nội vào tối 25-8 và sẽ kéo dài đến hết ngày 11-9 tại 31 Hàng Đồng là sự kiện do cậu bé “thần đồng” Đỗ Nhật Nam và người bạn được mệnh danh “Picasso của Việt Nam” Vũ Tuấn Kiệt tổ chức.

Cuộc triển lãm được lấy cảm hứng từ tình bạn giữa Nhật Nam và Tuấn Kiệt, đặc biệt khi cả hai tài năng trẻ tuổi này cùng có chung niềm đam mê với nghệ thuật. Trong khi Nhật Nam 14 tuổi say mê làm thơ và chụp ảnh thì Tuấn Kiệt lại sớm dành sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật qua những bức tranh đầy sáng tạo. Trong dịp về Việt Nam nghỉ hè mới đây, Nhật Nam mở lớp dạy tiếng Anh miễn phí cho các bạn nhỏ và Tuấn Kiệt cũng tham gia. 


Ngưỡng mộ tình bạn và tài năng của hai cậu bé, Á hậu Hoàng Anh đã đến dự buổi khai mạc triển lãm. Người đẹp chia sẻ dù còn nhỏ tuổi song cả Nhật Nam và Tuấn Kiệt đều rất thông minh, tài năng và giàu lòng nhân ái.Chia sẻ cảm nhận về các tác phẩm được trưng bày tại triển lãm, Hoàng Anh cho biết những bức ảnh chụp theo phong cách đường phố của “thần đồng” Đỗ Nhật Nam rất gần gũi và sống động. Tiếp xúc với Nhật Nam ngoài đời, Hoàng Anh cũng rất ấn tượng bởi sự chững chạc tự tin nhưng vô cùng khiêm tốn của cậu bé. Người đẹp mong muốn cuộc triển lãm sẽ thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo người xem, nhất là các Mạnh Thường Quân. Bản thân Hoàng Anh trong 3 năm qua đã ủng hộ hàng loạt dự án cộng đồng nhưng cô cho rằng, vẫn còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh khác cần dự giúp đỡ của cô và những nhà hảo tâm. Thời gian tới, cô sẽ tích cực đóng góp nhiều hơn cho xã hội với cương vị là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012.Hình ảnh Á hậu Hoàng Anh trong bộ váy cúp ngực do chính Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế khi tham dự buổi triển lãm:

Á hậu Hoàng Anh ngưỡng mộ "thần đồng" Đỗ Nhật Nam ảnh 1


Á hậu Hoàng Anh ngưỡng mộ "thần đồng" Đỗ Nhật Nam ảnh 2


Á hậu Hoàng Anh ngưỡng mộ "thần đồng" Đỗ Nhật Nam ảnh 3


Á hậu Hoàng Anh ngưỡng mộ "thần đồng" Đỗ Nhật Nam ảnh 4


Á hậu Hoàng Anh ngưỡng mộ "thần đồng" Đỗ Nhật Nam ảnh 5


Á hậu Hoàng Anh ngưỡng mộ "thần đồng" Đỗ Nhật Nam ảnh 6


Á hậu Hoàng Anh ngưỡng mộ "thần đồng" Đỗ Nhật Nam ảnh 7


Á hậu Hoàng Anh ngưỡng mộ "thần đồng" Đỗ Nhật Nam ảnh 8


Á hậu Hoàng Anh ngưỡng mộ "thần đồng" Đỗ Nhật Nam ảnh 9


Á hậu Hoàng Anh ngưỡng mộ "thần đồng" Đỗ Nhật Nam ảnh 10

Tin cùng chuyên mục