Eric Cantona trở lại với bóng đá

0 S.H (Reuters)
(ANTĐ) - Sau một thời gian dài vắng bóng, huyền thoại của M.U, Eric Cantona đã bất ngờ trở lại với vai trò giám đốc bóng đá của CLB New York Cosmos.

Eric Cantona trở lại với bóng đá

(ANTĐ) - Sau một thời gian dài vắng bóng, huyền thoại của M.U, Eric Cantona đã bất ngờ trở lại với vai trò giám đốc bóng đá của CLB New York Cosmos.

Cantona trở lại với vai trò là một giám đốc của đội bóng
New York Cosmos

Sau khi giã từ sự nghiệp bóng đá tại M.U năm 1997, tiền vệ người Pháp đã phát triển sự nghiệp trong điện ảnh và đã có một vai diễn trong phim Elizabeth năm 1998, ngôi sao Cate Blanchett và Looking for Eric năm 2009. Mới đây, Eric Cantona đã gây ngạc nhiên khi đồng ý trở thành giám đốc bóng đá của đội bóng New York Cosmos.

“Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được làm việc tại một đội bóng giàu truyền thống như New York Cosmos. Đây là đội bóng mạnh có lối chơi rất đẹp mắt và giàu tham vọng”, cựu tiền đạo của M.U cho biết. “Tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để giúp New York Cosmos trở thành đội bóng số 1 tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Sau đó, mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là trở thành một trong những CLB hàng đầu thế giới”,

New York Cosmos đã từng 5 lần giành chức vô địch tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ, nhưng lần gần đây nhất họ giành được danh hiệu này là vào năm 1982. Vì thế, Eric Cantona các CĐV được kỳ vọng sẽ giúp đội bóng của họ trở lại thời hoàng kim trước đây.

Ngoài Eric Cantona làm giám đốc bóng đá, CLB New York Cosmos đã mời được Pele làm chủ tịch danh dự, Terry Byrne làm phó chủ tịch và cựu giám đốc điều hành Rick Parry của Liverpool làm giám đốc của CLB. Mục tiêu chiêu mộ cầu thủ hàng đầu hiện nay của New York Cosmos là David Beckham. Tiền vệ người Anh sẽ kết thúc hợp đồng với LA Galaxy và có thể ra đi tự do vào tháng 7/2012.

S.H

Reuters

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top