Ở nhờ nhà bạn bố mẹ, bé trai 5 tuổi bị chó tấn công đến chết

0 Mai Loan (Theo BBC)
ANTĐMột cậu bé 5 tuổi ở Mỹ đã bị một chú chó giống Bullmastiff, nặng 56 kg tấn công cho đến chết tại nhà một người bạn bố mẹ cậu ở bang Arkansas sau khi ngôi nhà của họ ở thị trấn Moore, tiểu bang Oklahoma (Mỹ) bị phá hủy bởi một cơn lốc xoáy mạnh vào tháng trước.

Cảnh sát trưởng hạt Garland, bang Arkansas cho biết, cậu bé đã chết tại bệnh viện sau khi bị chú chó tấn công vào khoảng 1 giờ trưa (theo giờ địa phương) hôm chủ nhật tại một ngôi nhà ở Jessieville, hạt Garland, bang Arkansas.

Chú chó dữ tợn này sau đó đã bỏ đi và nhân viên kiểm soát động vật đã tìm kiếm nó vào 2 ngày, chủ nhật và thứ 2 nhưng không thấy. Sau cùng, một người bạn của chủ nhân chú chó đã nhìn thấy nó và bắn chết.

ảnh 1
Chú chó giống Bullmastiff, nặng 56kg tấn công cậu bé 5 tuổi đến chết


Nạn nhân và cô em gái 2 tuổi đang ở nhờ nhà bạn bố mẹ để chờ họ xây lại ngôi nhà bị phá hủy bởi cơn lốc xoáy mạnh đã giết chết 24 người và làm bị thương gần 400 người khác ở thị trấn Moore, bang Oklahoma hôm 20-5.

Bà Lynn Geiling (50 tuổi), chủ sở hữu của chú chó và là một người bạn của bố mẹ cậu bé nói với các nhà điều tra rằng, bà đã cố gắng kéo con chó ra khỏi người cậu bé nhưng đã quá muộn. Cậu bé chết do vết thương quá nghiêm trọng ở đầu và cổ.

Geiling và chồng bà có thể sẽ phải ra hầu tòa và trả toàn bộ chi phí cho gia đình nạn nhân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top