Hoa hậu Ngọc Hân trồng cây cùng các em nhỏ Bình Dương

0 Song Nguyên (ảnh: Benny Phan)
ANTĐ Đặng Thị Ngọc Hân là hoa hậu tích cực tham gia các hoạt động xã hội đặc biệt là lĩnh vực môi trường, cô được mọi người gọi với cái tên thân thiện "Hoa hậu xanh".

Ngày 4/5, tại Bình Dương, Hoa hậu Ngọc Hân với vai trò Đại sứ chương trình "Giờ xanh đặc biệt" của UNESCO - CEP, dự án môi trường Green Talk - UNESCO Việt Nam đã có mặt từ rất sớm cùng với các bạn tình nguyện viên và các em nhỏ ra quân phát động chương trình trồng cây, bảo vệ môi trường. Tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc, Ngọc Hân cùng các tình nguyện viên đã đến quét dọn và thắp hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ Bình Dương.

Luôn dành nhiều sự quan tâm tới các em nhỏ, Hoa hậu Ngọc Hân đã có mặt tại Trường tiểu học và trung học Phú Mỹ, An Mỹ. Ở đây Ngọc Hân được các em đón chào rất nồng nhiệt và năng nổ cùng cô tham gia các hoạt động vệ sinh, trồng cây tại khuôn viên trường học. Cô còn cùng các em đạp xe đem cây đến từng hộ dân để tuyên truyền và cùng mọi người trồng cây, tạo không khí trong lành quanh khu vực mình đang sống.

Bên cạnh đó, Hoa hậu Ngọc Hân và các tình nguyện viên cũng đã trao quà cho những em học sinh nghèo vượt khó. Cô hy vọng sẽ phần nào đóng góp công sức và cùng cộng đồng hành động để bảo vệ môi trường và gìn giữ không gian xanh sạch đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh:


ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

ảnh 13

ảnh 14

ảnh 15


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top