Nhân viên sở thú chết vì bị hổ vồ

0 Trang Hà (Theo Telegraph)
ANTĐ Sau khi tiếp cận khu vực dành cho hổ tại một vườn thú, một nhân viên với kinh nghiệm dày dặn đã bị hổ vồ đến chết…
ảnh 1
Con hổ đã tấn công nhân viên sở thúNhững vị khách đến thăm sở thú Hồ Nam tại Cumbria (Anh) chiều thứ 6 vừa qua, đã phải chứng kiến một cảnh tượng đáng sợ, khi Sarah McClay, 24 tuổi bắt đầu bước chân vào địa bàn của hổ trong công viên. 

Sarah McClay, một nhân viên dày dặn kinh nghiệm đã bị tấn công bởi một con hổ Sumatran và cô đã không qua nổi bởi chấn thương quá nặng. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra cụ thể về cái chết của nhân viên trẻ tuổi này, liệu lỗi kỹ thuật hay là lỗi do con người là nguyên nhân dẫn đến việc Sarah tử vong.

ảnh 2
Sarah McClay 24 tuổi bị hổ tấn côngĐiều đáng nói ở đây là tất cả các gian buồng đều có cửa khóa cả trong lẫn ngoài, và tại sao nhân viên này lại vào khu vực của hổ trong khi đây là điều trái với quy định của sở thú. 

David Gill, chủ nhân của sở thú cho biết: “Chúng tôi có nhiều điều khoản và quy định khi làm việc với hổ, nhưng thực sự tại sao một Sarah rất có chuyên môn và trách nhiệm lại làm trái với điều này. Tất cả những gì được biết là chẳng có ai khác nữa liên quan đến vụ việc. Lúc đó không có nhân viên nào ở cùng Sarah, và vì một lí do nào đó cô ấy đã mở cửa và tiến thẳng về phía các con hổ. Tôi chứng kiến cảnh tượng này trong 30 giây, vụ việc xảy ra quá nhanh”.

Con hổ tấn công Sarah đã ở vườn thú từ khi nó con nhỏ, đến bây giờ nó đã được 10 tuổi, và là một trong những loài hiếm trên thế giới. 

Sau vụ việc, sở thú buộc phải đóng cửa sớm hơn bình thường, và đã mở cửa trở lại ngay hôm sau, nhưng khu vực nuôi nhốt hổ vẫn phải đóng cửa.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top