Hé lộ cảnh quay tình cảm của Hà Anh trong MV mới

1 BT
ANTĐ Sau MV đầu tay Model-Take my picture gây nhiều tranh cãi, Hà Anh tiếp tục bắt tay thực hiện MV mới mang tên From the very start do chính Hà Anh sáng tác cùng nhạc sĩ Antoneus Maximus.
From the very start là ca khúc trữ tình nhạc R&B hiện đại, tiết tấu chậm và nhấn mạnh vào giai điệu và giọng hát nhiều hơn. Nếu ở single đầu của Hà Anh, mọi người chú ý nhiều hơn vào phong cách, hình ảnh thì bài hát mới này mọi người sẽ nghe giọng Hà Anh nhiều hơn. Đó là điều thú vị cho các fan để họ có thể cảm nhận, đánh giá nhiều hơn về Hà Anh với vai trò ca sĩ cũng như là nghệ sĩ biểu diễn trên sân khấu. Đó cũng là tâm sự thật của Hà Anh về mối tình của mình”, Hà Anh chia sẻ.

ảnh 1
Hà Anh chia sẻ: "MV này có hai điều "đầu tiên" đối với mình, một là đây là ca khúc đầu tiên mình bắt tay vào "sáng tác", hai là trong MV phải tình tứ nóng bỏng với diễn viên nam"

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4
"Làm sao đóng cảnh tình cảm khi có bốn cái máy quay cứ chĩa vào đây"

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7
"Trong cảnh quay này Thanh Dao và Kelly Bui Minh Trang hì hục cài hoa lên tóc cho Ha Anh Vu mà không được cuối cùng đành cầm trên tay... Nhìn cũng dịu dàng đấy chứ mọi người nhỉ?"

bình luận(1 bình luận)

20x20Dương Mỹ Hạnh

Hà Anh nhìn xấu quá

Cùng chuyên mục
Top