Sao Mai Thu Hường khoe dáng ngày hè

1 H.T
ANTĐ Sao Mai Thu Hương hiện đang rất nỗ lực để mang đến cho khán giả hình ảnh một ca sĩ "đa-zi-năng"...

Bước ra từ cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn 2008, Thu Hường hiện vẫn đang âm thầm cống hiến cho nghệ thuật. Cô vẫn đi diễn đều đặn, tham gia nhiều sự kiện lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Sắp tới, Thu Hường sẽ có khá nhiều dự án âm nhạc thú vị gửi đến khán giả.

ảnh 1
Sắp tới, Thu Hường sẽ cho ra mắt album được phát hành qua mạng Internet.

 ảnh 2

  ảnh 3

 Trong album online này, Thu Hường sẽ thể hiện những ca khúc mà cô đã trình diễn thành công trong cuộc thi Sao Mai Điểm hẹn 2008.

ảnh 4

 ảnh 5

 Thu Hường hy vọng qua album online, khán giả vẫn sẽ dành sự ủng hộ cho cô. Đây được coi là một món quà nhỏ, Thu Hường gửi đến những fan đã dành nhiều tình cảm cho cô trong thời gian qua.

ảnh 6

ảnh 7 

 Dự kiến đầu năm 2012, Thu Hường sẽ chính thức ra mắt album đầu tay của mình.
Album được Thu Hường và e-kíp dành nhiều tâm sức thực hiện.

ảnh 8 

 ảnh 9

 Ngoài công việc của một nghệ sĩ, Thu Hường còn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh. Quán Cafe của cô mang tên "Dream On" là nơi giao lưu, gặp gỡ của những bạn trẻ yêu ca hát.

ảnh 10
Thu Hường còn có thêm một niềm đam mê với thời trang. Cô thường thiết kế trang phục biểu diễn cũng như đời thường cho riêng mình.

ảnh 11

ảnh 12

 Với hình thể khá chuẩn, một gương mặt "ăn hình", Thu Hường đã được các đạo diễn làm phim "để mắt". Nhưng do thời gian khá bận rộn, nên cuộc "dạo chơi" với nghệ thuật thứ 7 của cô vẫn chưa được thực hiện.

ảnh 13

 ảnh 14

Toàn bộ ý tưởng, trang phục cho bộ ảnh này đều do một tay Thu Hường thực hiện. Cô đang hướng mình đến hình ảnh một nghệ sĩ "đa chiều", có thế sống và cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

ảnh 15

Photo: Tuấn Ngọc

Stylist & Make Up: Ca sĩ Thu Hường

bình luận(1 bình luận)

20x20snow_angel

Chúng e sẽ mãi mãi ủng hộ chị nhé :X, cố lên chị!!! THU HƯỜNG NO1...WE LOVE THU HƯỜNG...Chúc chị thành cống, ngày càng xinh đẹp,có nhiều sức khỏe để cống hiến hết mình cho đất nước....WE LOVE THU HƯỜNG

Cùng chuyên mục
Top