Lật xe khách, 3 người chết, móc túi xuất hiện

4 Theo Vnexpress
ANTĐ Vụ TNGT xảy ra lúc 7h sáng nay (9-6), tại huyện Điện Bàn (Quảng Nam). Hậu quả làm 3 người chết.

ảnh 1
Hiện trường vụ TNGT làm 3 người chết


Xe khách chở 34 người đi từ thành phố Buôn Mê Thuột về Đà Nẵng. Tại quốc lộ 1 qua xã Điện An, huyện Điện Bàn (Quảng Nam), do tránh một xe máy đi phía trước nên tự gây tai nạn. Ôtô đâm vào dải taluy, lật nghiêng xuống đường dân sinh.

Hành khách hoảng sợ cố thoát khỏi xe. Nhiều người dân xung quanh đến hỗ trợ, cứu được một số nạn nhân đưa đi cấp cứu. Để chặn cho xe khách không tiếp tục bị nghiêng và lật, người dân đã mang cốp pha ra chống.

Khoảng 8h45', xe cứu thương đến hiện trường, tiếp tục đưa những hành khách bị thương nặng đi cấp cứu. Cả 34 người trong xe đều được chở tới bệnh viện. Trong số này, 3 trường hợp đã tử vong gồm: bé trai 9 tuổi, một phụ nữ 28 tuổi, một nam giới 33 tuổi. Tài xế và phụ lái bị thương nhẹ.

Khi được xe cứu hộ cẩu từ đường dân sinh lên quốc lộ 1, ôtô khách bị biến dạng toàn bộ phần đầu. Trong lòng xe, trái cây vương vãi.

Theo cảnh sát giao thông, không có dấu hiệu va chạm giữa xe khách và phương tiện khác. Nhiều khả năng xe mất lái hoặc chạy quá tốc độ.

Tỉnh Quảng Nam hỗ trợ gia đình có người bị thiệt mạng 2 triệu đồng, người bị thương một triệu đồng.Hiện trường tai nạn là đường tránh quốc lộ 1A đi qua khu dân cư. Ngăn cách giữa đường tránh và đường dân sinh phía dưới là taluy và bờ kè 45 độ. Cả nghìn người đứng xem cảnh sát cứu hộ.

Chùm ảnh:
ảnh 2
Nhiều người hiếu kỳ tập trung theo dõi việc cứu người mắc kẹt trong xe.
ảnh 3
Xe khách loại 50 chỗ lập ngửa dưới đường dân sinh, cách mặt quốc lộ 1A khoảng 8m.
ảnh 4
Nhiều cốt pha nằm lăn lóc trên đường.
ảnh 5
Hơn 20 người được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Nam và Bệnh viện Vĩnh Đức (Điện Bàn) cấp cứu.
ảnh 6
Hơn 9h, một nạn nhân bị choáng được đưa ra khỏi xe.
ảnh 7
Trong khi đó nhiều người đang nỗ lực tìm kiếm những người còn mắc kẹt phía trong.
ảnh 8
Nhiều cốt pha được chống trên lưng xe để chiếc xe không sập xuống.
ảnh 9
Bên trong xe, ghế đổ sập cùng vết máu của nạn nhân còn lại.
ảnh 10
Trong lúc mọi người đang lo cứu người thì phát hiện thanh niên này móc túi.
Đối tượng bị công an bắt giữ, dẫn đi.

bình luận(4 bình luận)

20x20Cuong

Tai nạn thì đúng là thật thương tâm và đau lòng. Ấy vậy mà có nhiều kẻ lợi dụng tình thế ấy để hôi của. Thật đáng buồn và xấu hổ cho những kẻ mất nhân tính đó. Đã không lo cứu giúp người bị nạn lại còn đang tâm lấy trộm đồ của người ta. Luật pháp nên nghiêm trị những kẻ mất nhân tính đó. Bắt bỏ tù thật nặng để răn đe cho những kẻ có ý nghĩ như tên hôi của bị công an bắt đó. Đó là kẻ không có tình người nên không cần phải bao dung độ lượng với chúng. Phải xử thật nghiêm, phạt thật nặng chúng.

20x20minh minh

Một phần do tài xế xe khách không làm chủ được tốc độ, nhưng cũng phải kể đến những người đi xe máy rất ẩu khi chuyển hướng đột ngột. Theo phản xạ, người điều khiển ô tô phải tránh nên rất dễ gặp nạn. Có nên chăng cho tài xế chọn lựa giữa "một mạng người" chạy mô tô chuyễn hướng ẩu và "mấy chục người" đang giao tính mạng cho tài xế trên xe khách ?

20x20nhat linh

Thật đau lòng, 1 tuần xảy ra 2 vụ tai nạn kinh hoàng. Theo tôi tai nạn như thế này nhiều khả năng lỗi lớn thuộc về tài xế: 1- Trình độ lái xe kém (kém xử trí các tình huống phức tạp trên đường). 2- Lái xe ẩu, tốc độ nhanh quá qui định trong khi đoạn đường này hẹp.

20x20nguyễn xuân trường

thảm khốc quá.tai nan trước chưa qua,thì tai nạn sau...tai nạn nối tiếp tai nạn. đến bao giờ giao thông VN mới giảm được những tai nạn thảm khốc.

Cùng chuyên mục
Top