80 triệu đồng du học nghề tại chỗ lấy bằng chuẩn quốc tế

  • 23/03/2017 17:11
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Rút ngắn chỉ còn 2 năm, cơ hội dành cho sinh viên Việt Nam du học nghề tại chỗ với văn bằng chuẩn quốc tế, Cao đẳng Anh quốc BTEC vừa chính thức ra mắt với mức học phí đặc biệt hợp lý 80 triệu đồng.

Cao đẳng Anh quốc BTEC – liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục Pearson Edexcel (tổ chức giáo dục và khảo thí lớn nhất Anh quốc) vừa chính thức tuyển sinh từ nay tới 29-4-2017 với 3 chuyên ngành “hot”: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh và Thiết kế đồ họa. Đây là những ngành có nhu cầu thực tiễn về nhân lực của doanh nghiệp quốc tế, trong đó có Tập đoàn FPT.

Mục tiêu của BTEC là triển khai chương trình đào tạo nghề nghiệp bậc cao đẳng chuẩn quốc tế, đồng thời là cầu nối với chi phí hợp lý đến các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước.

Thêm cơ hội cho sinh viên Việt Nam lấy bằng quốc tế trong nước

Thêm cơ hội cho sinh viên Việt Nam lấy bằng quốc tế trong nước

Theo đó, CĐ Anh quốc BTEC có những lợi thế so với trường CĐ khác tại Việt Nam hiện nay như thay vì 3 năm, BTEC chỉ đào tạo 6 học kỳ, tương đương 2 năm.

Đặc biệt, mức học phí cho toàn bộ chương trình học tại BTEC khoảng 80 triệu đồng. Mức chi phí chỉ bằng 1/10 so với việc đi du học nước ngoài. Riêng đối với sinh viên khóa đầu tiên, nhà trường sẽ hỗ trợ học phí lên đến 13 triệu đồng khi đăng ký nhập học.

Với tấm bằng BTEC HND được cấp tại Cao đẳng Anh quốc BTEC trong tay, sinh viên có thể học liên thông lên năm ba hoặc năm cuối tại các trường uy tín như Đại học FPT, Đại học Kinh tế quốc dân, hoặc du học theo mô hình TopUp – Chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS) tại trong số hơn 700 trường đại học uy tín trên thế giới công nhận bằng BTEC HND.

Đối tượng tuyển sinh vào trường cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; trình độ tiếng Anh đạt IELTS 4.5 trở lên hoặc tương đương và đáp ứng yêu cầu tuyển chọn của chương trình.

Đặc biệt thí sinh có điểm trung bình lớp 12 môn Toán và môn Tiếng Anh từ 6.0 trở lên sẽ được ưu tiên tuyển thẳng. Thí sinh chưa đạt yêu cầu về đầu vào Tiếng Anh sẽ được tham gia chương trình Tiếng Anh dự bị.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích