8 công dân Mỹ gồm cả trẻ em bị băng đảng ma túy ở Mexico giết hại

  • 05/11/2019 18:35
  • 0 bình luận
  • Trang Vũ
  • In bài
ANTD.VN - Ít nhất 8 công dân Mỹ, bao gồm 2 bà mẹ, 1 người phụ nữ và 5 đứa trẻ, đã các băng đảng ma túy ở miền bắc Mexico bắn chết vào ngày 4-11-2019.

Theo tờ Salt Lake Tribune, các nạn nhân đều là những người có 2 quốc tịch Mỹ-Mexico, được cho là đã bị bắt cóc, sau đó bị giết hại trong 1 vụ thanh trừng lẫn nhau giữa hai băng đảng ở bang Sonora gần biên giới Mexico.

8 công dân Mỹ gồm cả trẻ em bị băng đảng ma túy ở Mexico giết hại ảnh 1

Christina Langford Johnson (trái) và Maria Rhonita LeBaron - hai trong số những công dân Mỹ  thiệt mạng dưới tay của các băng đảng ma túy Mexico

Các nạn nhân vụ của nổ súng đẫm máu bao gồm Maria Rhonita Miller, 4 đứa con của cô, cùng với Dawna Ray Langford, 43 tuổi và Christina Marie Langford, 31 tuổi và 1 bé gái.

Thi thể của Maria Rhonita Miller và các con của cô đã được tìm thấy bên trong chiếc xe Chevy Suburban đã bị thiêu rụi với chi chít các vết đạn.

Anh Mitch Langford Jr, một người thân của các nạn nhân đã chia sẻ sự mất mát của gia đình và đoạn video quay lại hiện trường vụ án lên mạng xã hội, đồng thời cho biết, gia đình những người bị nạn mong muốn cả thế giới chứng kiến những hành động vô nhân đạo và man rợ tàn bạo mà những kẻ thủ ác đã gây ra cho những người vô tội.

Hai người phụ nữ khác và con gái của một trong số họ cũng đã thiệt mạng, tuy nhiên không có thông tin rõ ràng về vị trí thi thể của các nạn nhân.

Anh Langford Jr. cũng cho biết thêm, còn 12 người thân khác của gia đình anh đi trên 2 chiếc xe riêng, cũng đã bị 1 băng đảng bắt cóc, và hiện giờ gia đình hoàn toàn mất liên lạc với họ.

Gia đình các nạn nhân sống chủ yếu ở La Mora, khoảng 70 dặm về phía nam của Douglas, bang Arizona, Mỹ.

Hiện các nhà chức trách ở bang Sonora, Mexico và Đại sứ quán Mỹ tại Mexico chưa có phản hồi chính thức trước thông tin vụ việc đau lòng trên.

Theo New York Post

Tin cùng chuyên mục