6 cháu bé đều đã ổn định

  • 08/10/2013 07:06
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Phan
  • In bài
ANTĐ - Chiều 7-10, 6 cháu bé ở trường mầm non xã Dũng Tiến (huyện Thường Tín, Hà Nội) đang ngồi học bị một mảng tường trong lớp học rơi xuống đầu gây chấn thương đã được đưa đến khám cấp cứu tại BV Việt Đức. Sau khi khám, chụp chiếu theo chỉ định của bác sĩ, khoảng 16h, có 2 cháu bị xây xát nhẹ, tình trạng sức khỏe bình thường đã được làm thủ tục chuyển xuống BV Nông nghiệp 1 để tiếp tục theo dõi. 
6 cháu bé đều đã ổn định ảnh 1
Các cháu chờ đến lượt vào làm tiểu phẫu

Trong 4 cháu còn lại, có 3 cháu bị thương ở vùng trán, 1 cháu bị thương ở đầu và vùng đùi, các vết thương gây chảy máu song tất cả đều không phải chấn thương nghiêm trọng. Theo các bác sĩ, sau khi làm tiểu phẫu và băng vùng vết thương, nếu tình trạng sức khỏe của các cháu diễn biến tốt thì dự kiến trong ngày hôm nay (8-10) cả 4 cháu sẽ được xuống BV Nông nghiệp 1 để tiếp tục theo dõi.

6 cháu bé đều đã ổn định ảnh 2
Rất may các chấn thương đều không nghiêm trọng

Chị Nguyễn Thị Hằng, mẹ cháu Đỗ Thị Như Ý -  1 trong 4 cháu bé ở trường mầm non xã Dũng Tiến đang điều trị tại BV Việt Đức cho biết, ngay sau khi bị tai nạn ở lớp, các cháu đều được chuyển ra trạm y tế xã sơ cứu. Sau đó nhà trường thuê xe đưa các cháu và người nhà chuyển lên BV Việt Đức, đi cùng còn có cô Hiệu trưởng và thủ quỹ của trường. Lúc đầu các gia đình có con phải đi viện đều rất lo lắng, song đến thời điểm này khi thấy sức khỏe các cháu ổn định nên đã yên tâm hơn nhiều.

Tin cùng chuyên mục