6 cha con “đánh ghen” với người nghi là nhân tình của mẹ

  • 21/11/2014 07:19
  • 0 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài

ANTĐ - Ngày 20-11, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đã giải quyết tại ngoại điều tra đối với 6 đối tượng cùng gia đình, có liên quan đến vụ bắt giữ người trái pháp luật vừa xảy ra ở địa phương này.

Theo thông tin ban đầu, ông L.T.H (SN 1971, trú tỉnh Bạc Liêu, tạm trú huyện Bình Chánh) và ông Nguyễn Văn Út (SN 1966, trú huyện Bình Chánh) là anh em kết nghĩa với nhau. Gần đây, ông Út nghi ngờ vợ mình, là bà H.T.K.L (SN 1965) có quan hệ bất chính với người em kết nghĩa, tức ông H. Theo bàn bạc từ trước, trưa 17-11, ông Út cùng 3 người con ruột và 2 người con rể tổ chức... “đánh ghen”.

Phát hiện ông H đang có mặt gần nhà, 6 cha con ông Út đã dùng vũ lực bắt giữ ông này đưa về nhà mình. Tại đây, ông Út cùng 1 người con rể đã dùng dây xích trói ông H vào gốc cây trước nhà rồi cả 6 người thay phiên nhau đánh đập bằng tay chân làm ông H bị thương nhẹ. Người dân địa phương đã phát hiện vụ việc và trình báo công an xã Đã Phước. Ngay sau đó, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường, giải cứu ông H và tạm giữ ông Út cùng 5 người con, chuyển Công an huyện Bình Chánh để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục