5 giọng ca Vpop cùng kết hợp trong sáng tác mới của nhạc sĩ "Đường cong"

  • 23/01/2018 11:43
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTD.VN - “Nơi tôi thuộc về” do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác sẽ được thể hiện bởi các giọng ca Vpop nổi tiếng gồm ca sỹ Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn, Đức Phúc, Hòa Minzy và Erik.

Là bài hát chủ đề của giải thưởng âm nhạc Zing Music Awards 2018, “Nơi tôi thuộc về” được trau chuốt kỹ lưỡng về lời ca, nhạc điệu cũng như cách phối âm giữa các ca sĩ. Qua phần kết hợp ăn ý từ 5 gương mặt sáng giá Vpop hiện nay, thông điệp về niềm đam mê của bài hát được truyền tải một cách sâu sắc.

Ca khúc nhấn mạnh rằng, mỗi người nghệ sĩ đóng vai “một nốt nhạc” đầy cá tính trong bản hòa ca vô tận của nhạc Việt, và bằng niềm đam mê nghệ thuật, họ đã góp phần tạo thành những giai điệu thật phong phú, đẹp đẽ cho nền âm nhạc Việt Nam.

5 giọng ca Vpop cùng kết hợp trong sáng tác mới của nhạc sĩ "Đường cong"

"Nơi tôi thuộc về" được sáng tác bởi ekip của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Anh cũng là cha đẻ của rất nhiều bản hit như “Đường cong”, “Bay” hay “Đôi mắt”. Nguyễn Hải Phong đồng thời là một nhạc sĩ uy tín từ thế hệ các ca sĩ gạo cội như Thu Minh, Lam Trường, Hồ Ngọc Hà và giờ đến thế hệ thần tượng mới của làng nhạc Việt.

Lời bài hát sâu sắc cùng giai điệu chậm rãi, ca khúc mang đến một nốt nhạc trầm lắng, đi vào lòng người nghe theo một cách rất riêng, nhẹ nhàng và vấn vương. 

Chia sẻ về ca khcus, giọng ca “Phía sau một cô gái” - Sobin Hoàng Sơn bồi hồi: “Lần đầu tiên được biểu diễn trước khán giả của Soobin là trên sân khấu underground và Soobin sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc khi ấy, nghe khán giả hát theo lời mình, ủng hộ mình. Lúc đó Soobin hiểu được, mình sinh ra để cống hiến cho âm nhạc”

5 giọng ca Vpop cùng kết hợp trong sáng tác mới của nhạc sĩ "Đường cong"

Ca sĩ Hòa Minzy lại có những phát biểu giản dị và gần gũi hơn, cô chia sẻ “Hòa biết giọng hát của mình không phải rất mạnh, nhưng qua những nỗ lực cố gắng, khán giả dần hiểu được mình, yêu thích và ủng hộ mình, đó là động lực để tôi cố gắng”

Phía sau ánh hào quang sân khấu không phải chỉ có hạnh phúc mà còn là những giọt nước mắt, những giọt mồ hôi nỗ lực của người nghệ sĩ để đem lại các sản phẩm âm nhạc tốt nhất, hay nhất cho công chúng. Nhưng họ không vì khó khăn mà chùn bước, bởi trong tim họ có ngọn lửa đam mê đã dẫn lối, dẫn họ về nơi họ thuộc về.

Ca khúc này sẽ được biểu diễn lần đầu trên sân khấu ZMA vào ngày 24-1-2018 tại nhà hát Hòa Bình. Bản audio chính thức được tung ra trên Zing MP3.

Tin cùng chuyên mục