"4 năm, 2 chàng và 1 tình yêu"

  • 29/08/2016 01:19
  • 0 bình luận
  • Ngọc Hà
  • In bài
ANTD.VN - Là tựa đề bộ phim điện ảnh đầu tay của Luk Vân - nữ đạo diễn trẻ nổi tiếng với các bộ phim ngắn phát hành trực tuyến gây tiếng vang, trong đó có “Hà Nội, em yêu anh!”.
"4 năm, 2 chàng và 1 tình yêu"

Phim được Luk Vân dàn dựng theo phong cách ngôn tình lãng mạn nhắm vào lứa tuổi học trò với mong muốn góp phần tạo ra cú hích trong đời sống phim ảnh Việt. Cũng bởi vậy nên dàn diễn viên tham gia bộ phim này đều là những gương mặt trẻ và đang “hot” như: Midu, Harry Lu, Anh Tú, Hải Triều, Á hậu Linh Chi, Hoàng Yến Chibi, ca sĩ Ái Phương, cầu thủ Phan Thanh Bình…

Vai diễn trong bộ phim này cũng là lần chạm ngõ điện ảnh đầu tiên của Phan Thanh Bình, cho dù trong phim anh chỉ đảm nhận một vai nhỏ. Phim xoay quanh câu chuyện tình cảm trong sáng, ngọt ngào từ thuở học trò của bộ ba Quỳnh (Midu), Tuấn (Harry Lu) và Thành (Anh Tú) với bức thông điệp ý nghĩa về tình yêu: “Hãy trân trọng và sống thật với chính những cảm xúc từ trái tim”.

Đạo diễn Luk Vân chia sẻ, phim được quay hoàn toàn tại một ngôi trường cấp 3 ở TP.HCM nơi cô từng theo học. Phim dự kiến ra rạp đến với khán giả trên toàn quốc từ ngày 4-11-2016. 

Tin cùng chuyên mục