340 người tham dự diễn đàn kết nối Châu Á

  • 29/06/2018 15:43
  • 0 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài
ANTD.VN - Diễn đàn tổ chức tại Pan Pacific Hà Nội đã thu hút hơn 340 người tham dự đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các trường đại học và tổ chức trong nước, cũng như phụ huynh và sinh viên RMIT.

Diễn đàn kết nối ở châu Á: Thương mại, Vận chuyển, Logistics và Kinh doanh do RMIT Việt Nam tổ chức đã mời được các nhân vật trọng yếu trong ngành cũng như các nhà tư tưởng đến cùng nhau thảo luận về các vấn đề và thách thức quanh việc phát triển ngành logistics Việt Nam.

Diễn đàn tổ chức tại Pan Pacific Hà Nội đã thu hút hơn 340 người tham dự đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các trường đại học và tổ chức trong nước, cũng như phụ huynh và sinh viên RMIT.

Các chuyên gia trao đổi tại diễn đàn

Các chuyên gia trao đổi tại diễn đàn

Phó giáo sư Robert McClelland, Chủ nhiệm nhóm ngành Quản trị, Khoa Kinh doanh và Quản trị RMIT Việt Nam, cho biết diễn đàn được tổ chức nhằm tìm hiểu quan điểm của các chuyên gia trong ngành, những người làm chính sách và các học giả, đồng thời tạo kênh thảo luận các chủ đề quan trọng liên quan đến chuỗi cung ứng và logistics ở Việt Nam.

Phó giáo sư Robert McClelland cho biết: “Diễn đàn đưa các bên đến với nhau để nâng cao giao lưu kết nối cũng như hiểu biết trong ngành và liên ngành. Sự kiện sẽ khuyến khích chính phủ và ngành tham gia đối thoại, đồng thời tạo nền tảng tổ chức diễn đàn logistics uy tín hàng năm nhằm hỗ trợ ngành logistics đang lên và đang phát triển ở Việt Nam”.

Các chủ đề trình bày tại diễn đàn gồm: Logistics và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam do PGS.TS Trần Đình Thiên, Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam, trình bày.

Tin cùng chuyên mục