3 thói quen lành mạnh giúp cải thiện đời sống tình dục

  • 19/01/2012 15:23
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Chi
  • In bài
ANTĐ - Tập thể dục thường xuyên giúp cải thiện ham muốn tình dục nhờ tác dụng tăng khả năng cương cứng ở nam giới và tăng tuần hoàn máu.

Sử dụng bao cao su

Bạn trai của bạn thề rằng bạn là người phụ nữ duy nhất của anh ấy hoặc hôm đó bạn đang cao hứng và không muốn anh ấy dùng biện pháp bảo vệ. Bất kể lý do là gì thì đây cũng không phải là một lời biện minh hợp lý. Bạn nên sử dụng bao cao su như một biện pháp bảo vệ khi quan hệ tình dục, trừ khi bạn đang cố gắng thụ thai. Tại sao ư? Vì bao cao su là biện pháp tránh thai duy nhất cũng có thể bảo vệ bạn khỏi bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Uống đủ nước

Đảm bảo rằng bạn bổ sung đủ lượng nước cần thiết mỗi ngày. Nước hỗ trợ đào thải những độc tố và giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Bạn cũng nên bỏ thuốc lá, hạn chế đồ lượng uống có cồn và caffein vì nó không chỉ khiến cơ thể mất nước mà còn làm giảm ham muốn tình dục.

3 thói quen lành mạnh giúp cải thiện đời sống tình dục ảnh 1

Tập thể dục

Tập thể dục thường xuyên giúp cải thiện ham muốn tình dục nhờ tác dụng tăng khả năng cương cứng ở nam giới và tăng tuần hoàn máu. Tập thể dục cũng giúp tim bạn khỏe hơn, cải thiện vóc dáng và giúp bạn tăng sự tự tin và tâm trạng cho chuyện ấy.

Tin cùng chuyên mục