3 lỗi phòng the phụ nữ thường mắc phải

  • 23/11/2011 12:11
  • 0 bình luận
  • Quỳnh Chi
  • In bài
ANTĐ - Lâu lâu ai cũng cần làm mới thói quen trong “chuyện ấy” một chút.

Bạn yêu anh ấy và nghĩ rằng anh ấy sẽ yêu bạn, “chuyện ấy” sẽ diễn ra một cách tự nhiên, thế là đủ, phải không? Thực tế chưa hẳn là vậy, bạn đã bao giờ nghĩ về vai trò của mình trong “chuyện ấy”, bạn đã làm gì để hâm nóng “chuyện ấy” chưa? Theo lời khuyên của một chuyên gia trong lĩnh vực này thì phụ nữ thường gặp phải những sai lầm sau đây:

Sai lầm thứ nhất: Trang phục quá thoải mái

Tôi biết rằng rất nhiều người phụ nữ thường mặc các trang phục thoải mái khi ngủ nhưng thực tế thì đó lại là điều khiến nửa kia của bạn rất thất vọng. Vì vậy, để làm mới bản thân mình và tăng thêm hưng phấn cho người ấy, hãy trút bỏ những bộ quần áo rộng rãi thoải mái mà bạn vẫn mặc thường ngày bằng những bộ cánh gợi cảm hơn. Nửa kia của bạn sẽ bị chinh phục ngay lập tức.

3 lỗi phòng the phụ nữ thường mắc phải

Sai lầm thứ 2: Quá thụ động 

Đừng đợi cho đến khi được người khác mời nhảy, bạn hãy là người nắm thế chủ động. Trong chuyện ấy cũng vậy, đừng chờ cho đến khi nửa kia của bạn là người nhập cuộc trước. Hãy tự chủ động lôi khéo người ấy vào cuộc khi bạn cảm thấy hứng thú. Hai người sẽ có những phút giây thực sự thăng hoa và được tận hưởng những phút giây ngọt ngào bên nhau.

Sai lầm thứ 3: Chỉ trích

Hãy tránh việc chỉ trích nhau bằng mọi giá. Không gì tệ hơn với nửa kia của bạn bằng việc bạn nói cho anh ấy biết điều mà bạn không thích và điều gì bạn không muốn diễn ra. Thay vào đó hãy làm cho anh ấy cảm thấy hứng thú bằng việc nói cho anh ấy biết anh ấy có thể làm gì để làm bạn thấy hài lòng và thích thú. Hãy nói với anh ấy điều gì mà bạn thích, diện những bộ đồ gợi cảm và quan trọng hơn hết, hãy chủ động hơn trong chuyện ấy. Đó là cách để bạn trở thành người phụ nữ hạnh phúc.

Theo TimesofIndia

Tin cùng chuyên mục