Ninh Thuận:

2 nhà hỗn chiến, 2 người bị đâm chết

  • 12/09/2013 13:06
  • 0 bình luận
  • Nam Hưng
  • In bài
ANTĐ - Uất ức vì bị anh em Thuận – Thành đánh, Vinh về nhà mách với cha và anh trai. Cuộc hỗn chiến kinh hoàng giữa hai gia đình xảy ra sau đó, hậu quả khiến hai người phải bỏ mạng.

Ngày 12/9, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành bắt tạm giam đối với ông Trịnh Văn Luy (SN 1960, ngụ xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) cùng 2 con trai sinh đôi của ông này, là Trịnh Văn Thuận và Trịnh Văn Thành (cùng SN 1992) để điều tra, xử lý về hành vi “giết người”.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 19h đêm 9/9, Nguyễn Văn Vinh (tự “Mèo”, SN 1994, ngụ thôn An Hòa, xã Xuân Hải) đến nhà rủ ông Luy đi nhậu. Nhưng Thuận không đồng ý cho cha ruột đi với Vinh nên giữa hai người xảy ra cãi vã dẫn tới xô xát. Lúc này Thành vừa đi chơi về chứng kiến sự việc nên chạy đến ôm Vinh lại cho Thuận đánh. 

Sau khi bị anh em Thuận - Thành đánh, Vinh về nhà kể lại sự việc cho cha ruột là ông Nguyễn Văn Phước (SN 1966) và anh trai Nguyễn Văn Lợi (tự “Lì”, SN 1987) nghe. Ba cha con ông Phước cầm dao, gậy gộc kéo sang nhà ông Luy để trả thù. 

Trong cuộc ẩu đả Thành dùng dao Thái Lan đâm trọng thương cả ba cha con ông Phước. Ba người được đưa đi bệnh viện tỉnh Ninh Thuận cấp cứu, song do vết thương quá nặng nên ông Phước và Lợi đã tử vong. 

Vào cuộc điều tra, công an TP. Ninh Thuận đã bắt giữ ba cha con ông Luy. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục mở rộng điều tra.

Tin cùng chuyên mục