2 người đàn ông tử vong do ngạt khí, khi xuống giếng sửa máy bơm

  • 15/06/2016 11:34
  • 0 bình luận
  • Duy Hòa
  • In bài
ANTĐ - Ngày 14-6, tại buôn Kô Đung A, xã Ea Nuôl, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk, đã xảy ra vụ ngạt khí độc dưới giếng sâu khiến 2 người đàn ông bị tử vong.

Hai nạn nhân là ông Nguyễn Đình Liêu (56 tuổi) và Phan Trọng Ninh (48 tuổi) cùng trú tại khối 4, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Ông Lê Đức Dụ, hàng xóm của hai nạn nhân cho biết, ông Liêu và ông Ninh vào rẫy ở buôn Kô Đung A để chăm sóc cà phê. Do máy bơm ở giếng nhà ông Liêu bị hỏng nên khoảng 8h ngày 14-6, ông Liêu đã chủ động trèo xuống giếng để sửa máy bơm và nhờ ông Ninh ở trên hỗ trợ.

Lực lượng cứu hộ đưa thi thể các nạn nhân lên bờ

Lực lượng cứu hộ đưa thi thể các nạn nhân lên bờ

Một lúc sau, thấy ông Liêu không có động tĩnh gì, nghĩ chuyện chẳng lành nên ông Ninh gọi người đến hỗ trợ để trèo xuống giếng xem xét tình hình.

Theo một sô người chứng kiến, khi xuống giếng được khoảng 3m, ông Ninh có dấu hiệu trúng khí độc, nên bất tỉnh và rơi xuống đáy giếng có chiều sâu 23m.

Nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 1 và số 6 – Công an tỉnh Đắk Lắk đã huy động lực lượng ứng cứu có mặt tại hiện trường để đưa 2 nạn nhân tử nạn lên bờ.

Các nạn nhân được đưa lên xe đi giám định pháp y

Các nạn nhân được đưa lên xe đi giám định pháp y

Thi thể của ông Nguyễn Đình Liêu và ông Phan Trọng Ninh lần lượt được đưa lên bờ lúc 12h và 14h30 chiều cùng ngày. 

Hiện thi thể của 2 nạn nhân đã được đưa đi giám định pháp y để tìm hiểu nguyên nhân tử vong.

Tin cùng chuyên mục