2 kẻ giết người kinh hoàng trong quán bar ra đầu thú

  • 10/11/2011 23:41
  • 1 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - Sau màn giết người kinh hoàng tại quán bar, 2 đối tượng đã bỏ trốn và đến sáng 10/11 thì đến cơ quan CSD9T công an TP.HCM để đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi tội ác.

Theo đó sáng 10/11, 2 đối tượng gồm: Nguyễn Bảo Quốc (tự Quốc “lai”, SN 1977, ngụ phường 5, quận 6, TP.HCM) và Dương Văn Chương (SN 1983, ngụ phường 3, quận 4, TP.HCM) đã đến Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an TP.HCM để đầu thú và khai báo toàn bộ hành vi giết người. Được biết Chương và Quốc chính là 2 đối tượng đã gây ra vụ “án mạng kinh hoàng tại quán bar” xảy ra rạng sáng 21/9/2011 tại quán bar Đông Kinh (số 102 – 104 đường Trần Tuấn Khải, phường 5, quận 6, TP.HCM) làm 1 người tử vong và nhiều người bị thương như ANTĐ đã thông tin.

2 kẻ giết người kinh hoàng trong quán bar ra đầu thú ảnh 1 2 kẻ giết người kinh hoàng trong quán bar ra đầu thú ảnh 2
Hai đối tượng Nguyễn Bảo Quốc và Dương Văn Chương

Lời khai của 2 đối tượng và kết quả điều tra bước đầu của đội truy xét trọng án thuộc phòng PC45, công an TP.HCM xác định, khoảng 0h rạng sáng 21/9 sau khi nhậu ở quận 10 thì Chương, Quốc cùng vợ chồng Lê Minh Ngọc (tự Dục, SN 1970, Việt kiều Úc) và gần 10 người bạn đến uống rượu tại quán bar Đông Kinh. Lúc này ngồi bạn bên cạnh có nhóm 4 thanh niên cũng đang ngồi lai rai tại đây, trong số 4 người này thì có Lê Quang Tuấn (tự bé Ken, SN 1976, ngụ phường 1, quận 10) đi cùng 3 người bạn là Đào Kim Ngọc (tự Nhật “cùi”, SN 1963, ngụ phường 8, quận 3).

Trong lúc giải trí tại quán bar, khi nhảy theo tiếng nhạc xập xình thì Chương vô tình đạp trúng phải chân của Tuấn. Lúc này Tuấn phản ứng bằng cách chửi và dọa sau khi ra khỏi quán bar sẽ “tính sổ” với Chương. Đúng như lời hăm dọa, khoảng 3h rạng sáng khi nhóm của Chương, Quốc vừa ra khỏi quán bar đông Kinh thì bị nhóm của Tuấn đón sẵn và xông vào tấn công.

Bị đánh, Chương bỏ chạy thoát thân. Nhưng phát hiện gần đó có 1 xe bán trái cây dạo nên Chương chụp lấy con dao của người bán trái cây quay lại đâm Tuấn và Ngọc làm cả 2 người này bị thương. Quốc cũng rút 1 con dao xếp thủ sẵn trong người xông vào yểm trợ Chương thanh toán nhóm đối thủ, do đó làm cho Tuấn và Ngọc phải chạy vào khu vực massage của quán bar Đông Kinh để tránh sự truy sát.

Khi Chương và Quốc truy đuổi theo sau thì Ngọc dùng bình chữa cháy mini trong khu vực massage để chống trả, xịt vào mặt làm cho Chương, Quốc phải rút lui. Vì bị thương tích nặng nên Tuấn đã ngã gục và được nhóm bạn đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Được biết sau khi hay tin Tuấn tử vong thì Quốc, Chương cùng nhau vượt biên qua Campuchia để lẩn trốn. Tuy nhiên khi phòng PC45, công an TP.HCM vào cuộc phối hợp cùng công an quận 5 điều tra, xác định được Quốc và Chương chính là hung thủ thì đã vận động gia đình đưa 2 đối tượng này ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Đúng 50 ngày chạy trốn tội ác, đến sáng 10/11, Chương và Quốc đã ra đầu thú.

Tin cùng chuyên mục