2 du khách người Pháp xông đất du lịch Hà Nội 2020

  • 01/01/2020 13:45
  • 0 bình luận
  • Yên Vân
  • In bài
ANTD.VN -Ông Alain Baron cùng vợ là bà Elise Baron là hai vị khách đầu tiên "xông đất" du lịch Hà Nội năm 2020. Lễ đón các vị khách đầu tiên đến Hà Nội vừa được Sở Du lịch Hà Nội và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam tổ chức trọng thể vào sáng nay 1/1/2020.
2 du khách người Pháp xông đất du lịch Hà Nội 2020

Ông Alain Baron quốc tịch Pháp đi trên chuyến bay mang số hiệu VN18 của Hãng Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) từ Pháp đến Hà Nội, hạ cánh xuống Sân bay Nội Bài, trở thành vị khách quốc tế đầu tiên xông đất Hà Nội năm 2020. Ông Alain Baron và vợ sẽ có chuyến du lịch 2 tuần tại Việt Nam.

Ngay khi xuống Sân bay Nội Bài, đoàn khách du lịch đi trên chuyến bay VN18 đã được Sở Du lịch Hà Nội và các đơn vị tặng hoa chúc mừng ngay tại chân máy bay.

2 du khách người Pháp xông đất du lịch Hà Nội 2020

Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội tặng hoa cho 2 vị khách đầu tiên "xông đất" du lịch Hà Nội

Theo phong tục cổ truyền của người Việt Nam, những vị khách đầu tiên "xông đất" vào thời điểm chuyển giao năm cũ sang năm mới sẽ đem lại nhiều niềm vui và may mắn cho gia chủ.

Tại lễ đón, ông Alain Baron bày tỏ sự cảm động đối với sự đón tiếp trang trọng này. Điều ông ấn tượng nhất cũng là sự đón tiếp nồng hậu của Việt Nam đối với khách nước ngoài, ấn tượng với người dân Việt Nam và công trình kiến trúc ở đây. Vị khách đầu tiên xông đất du lịch Hà Nội vào năm 2020 đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới người dân Việt Nam, bởi theo ông, mối quan hệ giữa người dân Việt Nam và người dân Pháp rất gần gũi. Ông chúc đất nước Việt Nam ngày một phát triển, đặc biệt là ngành du lịch.

Tin cùng chuyên mục