2.600 phóng viên đăng ký tham dự, cơ hội quý báu để quảng bá

  • 30/10/2017 06:41
  • 0 bình luận
  • Thư Kỳ
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 28-10, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã cắt băng khai trương Trung tâm Báo chí Quốc tế Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 và Trung tâm chính thức đi vào hoạt động.
Triển lãm ảnh “Đất nước con người Việt Nam”

Triển lãm ảnh “Đất nước con người Việt Nam”

Phát biểu tại buổi khai trương, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh cho biết Trung tâm Báo chí Quốc tế Tuần lễ cấp cao APEC 2017 là một trong những công trình trọng điểm phục vụ năm APEC 2017 và nhiệt liệt chúc mừng nỗ lực chung của thành phố Đà Nẵng, của Tiểu ban Tuyên truyền - Văn hóa và các Bộ, ngành, cơ quan hữu quan hoàn thành công trình đúng thời hạn để phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. 

Cho tới nay đã có khoảng 2.600 phóng viên Việt Nam và phóng viên nước ngoài từ nhiều cơ quan báo chí, các nền kinh tế APEC, trong đó có nhiều hãng thông tấn, truyền thông lớn nhất thế giới đăng ký tham dự đưa tin Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng sắp tới. 

Nếu biết tận dụng thì đây là cơ hội quý báu để Đà Nẵng nói riêng và đất nước ta nói chung tranh thủ quảng bá ra cộng đồng thế giới hình ảnh một đất nước Việt Nam tươi đẹp, giàu tiềm năng, phát triển năng động, một thành phố Đà Nẵng xứng đáng với danh hiệu “thành phố đáng sống nhất cả nước”, những người dân thân thiện, mến khách. 

Trong khuôn viên của Trung tâm Báo chí có không gian triển lãm ảnh “Đất nước con người Việt Nam” của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, trưng bày bộ tem “Chào mừng năm APEC Việt Nam 2017” của  Bộ Thông tin và Truyền thông, các gian trưng bày và quảng bá của thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam, các doanh nghiệp lớn của Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục