18 nhát dao oan nghiệt và lá đơn ly hôn đẫm máu

  • 08/11/2011 22:56
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Một người đàn ông đã dã man đâm chết người vợ của mình bằng 18 nhát dao oan nghiệt và để lại bên cạnh thi thể nạn nhân một tờ đơn xin ly hôn đẫm máu.

Christopher Colletta, 40 tuổi đã bị buộc tội giết người khi thi thể của người vợ được tìm thấy tại một bãi đỗ xe, bên cạnh nạn nhân là một tờ đơn xin ly hôn thấm đẫm máu. Christopher Colletta đã nói với những người bạn của mình rằng anh ta không thể đối phó được người vợ của mình, tên là Mary, khi muốn ly dị với anh. Tại phiên tòa ngày 7/11 vừa qua tại Clayton, Missouri, Christopher Colletta đã bị buộc tội giết người cấp độ một.

18 nhát dao oan nghiệt và lá đơn ly hôn đẫm máu ảnh 1

Người vợ xấu số Mary Daniels

Vào ngày gây án là 3/8, Christopher Colletta đã ngồi trong xe ô tô của mình đợi người vợ 30 tuổi, hiện đang là nhân viên của bệnh viện Mercy tại Creve Coeur. Máy ghi hình CCTV cho thấy Christopher Colletta đã ngồi trong xe hơn một tiếng tại tầng cao nhất bãi đỗ xe trong tòa nhà của bệnh viện.

18 nhát dao oan nghiệt và lá đơn ly hôn đẫm máu ảnh 2

Christopher Colletta

18 nhát dao oan nghiệt và lá đơn ly hôn đẫm máu ảnh 3

Bệnh viện Mercy nơi xảy ra vụ án

Công tố viên Stephen O'Brien nói Christopher Colletta đã giấu vũ khí trong người cùng các giấy tờ ly dị trước khi đâm vợ 18 lần. Tất cả chỉ diễn ra chưa đầy một phút. Sau khi gây án xong, Christopher Colletta đã lái xe bỏ đi. Người vợ của Christopher Colletta, thường được gia đình gọi bằng tên Mary Daniels, là một chuyên gia công nghệ làm việc tại bệnh viện. Tại thời điểm nạn nhân bị giết, cặp vợ chồng này đã sống ly thân và có lệnh Christopher Colletta cấm lại gần vợ. Các giấy tờ ly hôn được tìm thấy bên cạnh thi thể Mary Daniels đã được cô ký tên còn phần của người chồng là Christopher Colletta vẫn để trống. 

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục