14 người bị "nhốt" gần nửa giờ trong thang máy tòa nhà cao nhất TP.HCM

  • 10/07/2017 15:11
  • 0 bình luận
  • D.K
  • In bài
ANTD.VN - 14 người khi di chuyển bằng thang máy trong một tòa nhà trên đường Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1 thì gặp sự cố, bị “nhốt” trong thang máy khoảng 6 phút.

Vụ việc xảy ra vào lúc 20h tối 9/7 tại một tòa nhà cao tầng phía đầu đường Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1. Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp cùng phía quản lý tòa nhà để làm rõ nguyên nhân sự cố.

Khu vực thang máy ở tòa nhà bị sự cố tối 9/7

Khu vực thang máy ở tòa nhà bị sự cố tối 9/7

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên có 14 người trong đó có 8 phụ nữ, di chuyển bằng thang máy từ tầng hầm B3 lên tầng G của tòa nhà. Tuy nhiên khi đến tầng B1 thì thang máy khựng lại, của thang máy không thể mở, nhiều người hốt hoảng, lo lắng.

Anh T (ngụ huyện Bình Chánh), là 1 trong 14 người bị mắc kẹt trong thang máy có kể, những người bên trong thang máy đã gọi cứu hộ, gọi ra ngoài nhưng phải 6 phút sau thì mới có người lên tiếng bên ngoài.

Theo anh T, khi sự cố xảy ra, thang máy rung lắc rồi có lúc trồi lên, sụt xuống, làm cho 14 người bên trong thang cảm thấy hoang mang. Những người mắc kẹt chỉ biết trấn an những người xung quanh, đặc biệt là phụ nữ.

Sau ít phút xử lý sự cố, cả 14 người mắc kẹt trong thang máy được giải cứu an toàn ra ngoài. Và những người này cũng lần lượt lấy xe ra về.

Được biết tòa nhà số 2, đường Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, 68 tầng, cao 262m, được đưa vào sử dụng cuối năm 2010.

Tin cùng chuyên mục