12 năm tù cho kẻ hại đời bé gái 6 tuổi

  • 23/05/2014 07:25
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Ngày 22-5, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Ngân Văn Chuyên (63 tuổi) trú tại xã Châu Thành, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An về tội “hiếp dâm trẻ em”. 

Theo cáo trạng của VKSND Nghệ An, vào 11h ngày 2-11-2013 bé H.T.N (6 tuổi) trú cùng xóm, gọi Chuyên bằng ông họ sang nhà Chuyên chơi. Thấy cháu bé đi một mình, trong nhà lúc đó mọi người đi vắng cả nên Ngân Văn Chuyên đã nảy sinh dục vọng. Để đạt được mục đích của mình, Chuyên cho bé N ăn bim bim rồi bế bé N lên giường ngủ và thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi thỏa mãn thú tính, Chuyên dặn bé N không được để lộ chuyện với bất cứ ai. Tuy nhiên, thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường, sợ hãi và kêu đau ở vùng kín nên bố mẹ cháu N đã hỏi chuyện con gái. Sau một hồi ấp úng, bé N đã nói ra hành vi đồi bại của Ngân Văn Chuyên. Ngày 6-11-2013, bố mẹ bé N đã làm đơn gửi lên cơ quan công an để tố cáo hành vi của Chuyên.

Ngay sau đó, Chuyên được triệu tập lên cơ quan công an và gã đã khai nhận hành vi phạm tội. Điều đáng nói, trong quá trình điều tra,  Chuyên đã khai nhận 6 lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu N. Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Ngân Văn Chuyên 12 năm tù giam.

Tin cùng chuyên mục