Ngộ độc thực phẩm tập thể tại Chương Mỹ do khuẩn lỵ

Ngộ độc thực phẩm tập thể tại Chương Mỹ do khuẩn lỵ

ANTĐ - Theo thông tin từ Sở Y tế Hà Nội, Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) Hà Nội vừa có báo cáo gửi lên Sở về kết quả điều tra vụ ngộ độc thực phẩm trên địa bàn huyện Chương Mỹ ngày 7-4, khiến 107 công nhân nhập viện.

Thông tin mới nhất về nguyên nhân vụ ngộ độc khiến 107 công nhân nhập viện

Thông tin mới nhất về nguyên nhân vụ ngộ độc khiến 107 công nhân nhập viện

ANTĐ -Chiều 9-4, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) – Bộ Y tế cho biết, đến thời điểm này bước đầu đã xác định được nguyên nhân khiến 107 công nhân Công ty TNHH Thời trang Star (KCN Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) phải nhập viện sáng 8-4 là do khâu chế biến, bảo quản thức ăn không đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP).