ANTĐ -
Theo thông tin từ Sở Y tế Hà
Nội, Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm
(ATVSTP) Hà Nội vừa có báo cáo gửi lên Sở về kết quả điều tra vụ ngộ độc thực phẩm trên
địa bàn huyện Chương Mỹ ngày 7-4, khiến 107 công nhân nhập viện.
ANTĐ -Chiều
9-4, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) – Bộ Y tế cho biết, đến thời điểm này bước
đầu đã xác định được nguyên nhân khiến 107 công nhân Công ty TNHH Thời trang Star (KCN Phú Nghĩa, huyện
Chương Mỹ, Hà Nội) phải nhập viện sáng 8-4 là do khâu chế biến, bảo quản thức
ăn không đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP).