100 CBCS giỏi võ thuật, bắn súng, sử dụng công cụ hỗ trợ thành thục

  • 10/10/2017 15:56
  • 0 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài
ANTD.VN -Nhằm tăng cường và nâng cao sức chiến trong lực lượng làm nhiệm vụ, ngày 10-10,  CATP Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng khóa 5 lớp huấn luyện võ thuật, quân sự, sử dụng vũ khí quân dụng cho lực lượng cảnh sát hình sự và cảnh sát ĐTTP về ma túy CATP Hà Nội.

Qua 1 tháng được các chuyên gia của Bộ Công an, CATP Hà Nội đào tạo, huấn luyện, 100 học viên thuộc lực lượng CSHS và CS

ĐTTP về ma túy đã được trang bị, rèn luyện những kỹ năng cơ bản trong việc sử dụng vũ khí quân dụng, công cụ hỗ trợ, các động tác võ thuật, kỹ thuật, chiến thuật giúp CBCS tự tin trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ trao giấy khen cho CBCS có thành tích trong rèn luyện, học tập

Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ trao giấy khen cho CBCS có thành tích trong rèn luyện, học tập

Tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ, Trung đoàn trưởng trung đoàn CSCD đã biểu dương và đánh giá cao kết quả học tập của các học viên. Đồng thời nhấn mạnh việc tổ chức khóa học đào tạo tập huấn quân sự, võ thuật, sử dụng các vũ khí quân dụng là vô cùng cần thiết nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức, đóng vai trò quan trọng góp phần xây dựng lực lượng Công an tinh nhuệ, hiện đại. Qua đợt này cũng nhằm mục đích rèn luyện và đặc biệt hạn chế thương vong trong khi làm nhiệm vụ giữ gìn ANTT phòng chống đấu tranh trấn áp các loại tội phạm”.

Tin cùng chuyên mục