100.000 cơ hội sử dụng miễn phí với Momo

  • 22/09/2015 22:34
  • 0 bình luận
  • Huyền Phương
  • In bài
ANTĐ - Chào đón khách hàng thứ 1 triệu, MoMo tặng ngay 500.000 đồng cho 100.000 cơ hội sử dụng miễn phí tất cả các dịch vụ, khi khách hàng lần đầu tiên sử dụng ứng dụng MoMo. Chương trình ưu đãi sẽ diễn ra trong 3 “ngày vàng” 22, 23, và 24-9-2015. Tổng  giá trị lên đến 50 tỷ đồng.
Với mong muốn, mang đến cho người dân Việt Nam một trải nghiệm thanh toán tiêu dùng thế hệ mới đơn giản, đa tiện ích… An toàn và hoàn toàn miễn phí. Trong 3 ngày vàng khuyến mãi, khách hàng lần đầu tiên đăng ký MoMo thành công sẽ nhận ngay ưu đãi nạp tiền điện thoại (trị giá 10.000 đồng), áp dụng cho tất cả các nhà mạng, khách hàng có thể sử dụng cho chính mình, bạn bè hoặc người thân. Ưu đãi có hiệu lực trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận.

100.000 cơ hội sử dụng miễn phí với Momo

Sau khi nạp tiền thành công, khách hàng sẽ nhận tiếp ưu đãi trị giá 200.000 đồng có thể sử dụng ngay các sản phẩm/dịch vụ tương ứng. Ưu đãi 200.000 đồng có hiệu lực trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận. Liên kết MoMo với một trong các ngân hàng Vietcombank, OCB hoặc thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB, quý khách sẽ tiếp tục nhận thêm ưu đãi trị giá 300.000 đồng hiệu lực sử dụng trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận.

Tiện ích với nhiều dịch vụ

Làm thế nào để có tiền trong tài khoản MoMo? Nạp tiền tại 3.000 Điểm giao dịch của MoMo trên toàn quốc; Liên kết tài khoản Ngân hàng Vietcombank, OCB; Thẻ thanh toán quốc tế Visa/Master/JCB hoặc 24 ngân hàng khác (có Internet Banking); “Mượn từ bạn bè” đang dùng ứng dụng MoMo

Sử dụng MoMo ngay để trở thành người đầu tiên nhận được 500.000 đồng và thoải mái tận hưởng các dịch vụ tiện ích của MoMo. Để biết thêm chi tiết, truy cập www.momo.vn, facebook.com/vimomo hoặc liên hệ Tổng đài (08) 399 171 99.    

100.000 cơ hội sử dụng miễn phí với Momo

Các dịch vụ áp dụng bao gồm  nạp tiền điện thoại của tất cả nhà mạng; Mua vé máy bay Jetstar; Vé xem phim của các cụm rạp Galaxy, BHD, Cinebox; Mua sắm trên Cùng Mua, SCJ Life On; Thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet, Truyền hình cáp; Thanh toán khoản vay tiêu dùng (Home Credit, Prudential Finance); Nạp tài khoản HayHayTV, FPT Play, Fshare hay mua thẻ bản quyền BKAV, Kaspersky, từ điển Lạc Việt…

MoMo là một ứng dụng tài chính cho phép chuyển nhận tiền siêu nhanh qua số điện thoại di động. Đồng thời, MoMo còn hỗ trợ nhắc và thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, internet, nạp tiền điện thoại, thẻ Game, mua sắm thỏa thích vé máy bay, vé xem phim… chỉ với một chạm.

Tiền trong tài khoản MoMo có giá trị như tiền mặt và được bảo chứng 100% tại ngân hàng Vietcombank. Dịch vụ được cấp phép hoạt động và quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Sở hữu MoMo & tận hưởng ngay hình thức chi tiêu thế hệ mới. An toàn tuyệt đối, hoàn toàn miễn phí.

100.000 cơ hội sử dụng miễn phí với Momo

Ứng dụng hiện đã có trên 3 hệ điều hành: Android | IOS | WinPhone. Mỗi ngày đều có  ưu đãi dành cho khách hàng, như tặng ngay 5% giá trị tiền nạp ĐT, mua mã thẻ ĐT; Tặng từ 5% đến 30% tiền mua các loại thẻ game, thẻ dịch vụ (chống virus, từ điển…).

Tin cùng chuyên mục