1.000 sinh viên tham gia Ngày hội định hướng nghề nghiệp

  • 08/03/2016 17:40
  • 0 bình luận
  • Bảo Ngọc
  • In bài

ANTĐ - Vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh, công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo Việt Nam) đã tổ chức Ngày hội định hướng nghề nghiệp – Career Shining Day tại trung tâm hội nghi White Palace. Đây là sự kiện nằm trong giai đoạn đầu khởi động chương trình Quản trị viên tập sự năm 2016 của Suntory PepsiCo nhằm giúp các bạn sinh viên có thể định hướng nghề nghiệp, hiểu biết chi tiết và đầy đủ nhất về chương trình Quản trị viên tập sự của Suntory PepsiCo Việt Nam. 

Các bạn sinh viên hứng thú tham gia giao lưu tại chương trình

Các bạn sinh viên hứng thú tham gia giao lưu tại chương trình

Các bạn sinh viên hứng thú tham gia giao lưu tại chương trình Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của gần 1.000 sinh viên tới từ nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các bạn du học sinh. Ngoài sự kiện ở TP Hồ Chí Minh, Suntory PepsiCo Việt Nam còn tổ chức một Ngày hội định hướng nghề nghiệp – Career Shining Day tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội ngày 13-3-2016. Dự kiến sẽ có khoảng hơn 700 sinh viên Hà Nôi tham gia chương trình này.

Tại sự kiện này, các bạn sinh viên đã tìm hiểu về văn hóa và môi trường làm việc năng động tại Suntory PepsiCo Việt Nam – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nước giải khát và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ngành hàng tiêu dùng nhanh tại Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội tìm hiểu về chức năng hoạt động của từng phòng ban như Nhân sự, Sản xuất, Cung ứng, Kinh doanh, Tài chính, Marketing.

Hơn thế nữa, những kinh nghiệm được chia sẻ từ các anh chị Giám đốc, Trưởng phòng và các anh chị Quản trị viên tập sự khóa trước về cơ hội phát triển bản thân cũng như thử thách phải đương đầu trong công việc sẽ được chia sẻ trực tiếp tới các bạn. Những chia sẻ này sẽ giúp các bạn sinh viên tìm hiểu sâu hơn về sở thích, tính cách, và năng lực của bản thân, từ đó các bạn có những định hướng tốt hơn cho tương lai nghề nghiệp, cũng như trang bị những kỹ năng cần thiết cho bản thân trước khi bước vào môi trường làm việc thực tế.

Cụ thể hơn, Ngày hội sẽ cung cấp tất cả những thông tin về chương trình Quản trị viên tập sự của Suntory PepsiCo Việt Nam như: Yêu cầu, lộ trình phát triển, phúc lợi và ý nghĩa của chương trình trong hành trình phát triển sự nghiệp. Các trò chơi tương tác thú vị từ Suntory PepsiCo Việt Nam tại sự kiện cũng thu hút được sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên.

Với thông điệp “Luôn là chính mình, tự tin tỏa sáng”, chương trình Quản trị viên tập sự 2016 của Suntory PepsiCo Việt Nam tập trung tạo ra các cơ hội để các bạn trẻ có thể: Khám phá bản thân trong môi trường kinh doanh linh hoạt, sáng tạo; Làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và trở thành thành viên của một tổ chức lớn mạnh và gắn bó lâu dài; Trải nghiệm một chương trình đào tạo và phát triển chuyên sâu, hệ thống, với cường độ cao nhưng cũng đầy thử thách tại Suntory PepsiCo Việt Nam; Trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của công ty. Thời gian nộp hồ sơ tham gia chương trình từ 1-3-2016 đến 31-3-2016.

Tin cùng chuyên mục