Đi kiểm tra thang máy hỏng, một bảo vệ tử vong vì rơi từ tầng 7

1 Minh Bái
ANTĐ Khoảng 8h20 ngày 30-6, tại tòa nhà N5A-Hoàng Đạo Thúy, quận Thanh Xuân, Hà Nội xảy ra vụ tai nạn chết người do ngã thang máy. Nạn nhân rơi tự do từ tầng 7 và chết ngay tại chỗ.
Danh tính nạn nhân được xác định là ông Trần Huy Tuấn (SN 1964, quê ở Phú Thọ), bảo vệ của tòa nhà. Hôm nay ông Tuấn đến kiểm tra thang máy thì gặp nạn.

ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc


Ông Vũ Lập Thảo cư dân tòa nhà, người trực tiếp đi cùng ông Tuấn khi gặp nạn cho biết: “Khi đó, tôi, anh Kết (tổ trưởng tổ bảo vệ) và anh Tuấn lên tầng 7, mở cửa thang máy ra để kiểm tra, lúc ấy tôi đứng cách anh Tuấn cỡ 3m. Khi đến nơi, anh Tuấn mở cửa ra và bước luôn vào trong thang rồi rơi xuống, tôi và anh Kết quá bất ngờ nên không thể làm được gì”.

Ông Thảo cho biết thêm, thang máy đã bị hỏng đã hơn một tháng, người dân đã kiến nghị nhiều lần lên ban quản lý tòa nhà nhưng không được đáp ứng. Người dân của tòa nhà đã phải tự tổ chức đóng góp tiền để sửa chữa nhằm đảo bảo an toàn nhưng chưa sửa được thì xảy ra tai nạn thương tâm này.

ảnh 2
Người dân sống trong tòa nhà bàng hoàng chứng kiến vụ việc


Ngay khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã có mặt đảm bảo hiện trường. Hiện nguyên nhân xảy ra tai nạn vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

bình luận(1 bình luận)

20x20Ngô Lê Lợi

Ban quản lí và thang máy ở các nhà chung cư thì tháng nào nhân dân cũng phản ảnh nhưng trách nhiệm thuộc ai thì chưa ngã ngũ; thông qua vụ tai nạn này rất mong các cơ quan chức năng ở Hà Nội vào cuộc và giao trách nhiệm cụ thể để người dân sống trong các tòa chung cư yên tâm.

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top