Giết người dã man và hiếp dâm... trong nhà nghỉ

4 ANTĐ điện tử
ANTĐ Trong rất nhiều sự kiện nóng được An ninh Thủ đô đăng tải tuần qua, bạn đọc phản hồi bức xúc nhất là chuyện “hiếp dâm trong nhà nghỉ”. Nhiều bạn đọc cũng bày tỏ sự phẫn nộ với kẻ thủ ác giết hại người phụ nữ chủ quán cà phê để cướp tài sản, đồng thời dành nhiều lời ngợi khen lực lượng công an Hà Nội, đã nhanh chóng tìm ra và bắt gọn kẻ giết người.

ảnh 1
Quá dễ dãi vào nhà nghỉ với người mới quen, nhiều cô gái đã phải chịu hậu quả

Chuyện thật như đùa

Đọc bài “9x vào nhà nghỉ cùng bạn trai để rồi bị... hãm hiếp” trên An ninh Thủ đô, bạn đọc Minh Trí tỏ ra khó hiểu “sao lại dễ dàng chấp nhận vào nhà nghỉ cùng đàn ông như thế? Không thể hiểu được con gái thời nay nữa!”. Trong khi đó, bạn đọc Hương Thủy khẳng định: “Đúng là chuyện hài hước. Nói thẳng ra là nếu không có sự đồng ý của người con gái kia, không bao giờ có thể lôi vào nhà nghỉ, nhà trọ... để mà hiếp dâm được”.

Cũng cho rằng đây là “chuyện thật như đùa”, một bạn đọc ký tên Troioi lý giải: “Đồng ý đi nhà nghỉ qua đêm với bạn trai lại không đồng ý quan hệ tình dục. Chắc là cô này nghĩ rằng đi nhà nghỉ để có thời gian tâm sự lâu hơn. Nếu đúng thế thì thật đáng thương”.

“Còn kiện cáo gì nữa đây, con gái ngoan mà lại theo bạn trai vào nhà nghỉ qua đêm để bị hiếp dâm. Như vậy còn chưa đủ xấu hổ hay sao?” – bạn đọc Đỗ Tư Đông hài hước viết.

Mong xã hội bớt đi tội phạm…

Sau khi đọc bài viết: “Chi tiết cuộc truy bắt hung thủ cắt cổ chủ quán cà phê Hương Sen”, bạn đọc Hoàng Hải Anh hoảng hốt: “Dã man thật. Lấy tiền của người ta đã đành còn ra tay sát hại nạn nhân rất dã man”. “Từ vụ việc này, những người bán hàng quán cần cẩn trọng hơn nữa, nhất là khi chỉ có một mình. Nên cảnh giác và cần chuẩn bị những thứ cần thiết để phòng vệ”, bạn đọc này rút ra bài học kinh nghiệm.

“Hoan hô Công an Hà Nội. Những vụ thế này thường là rất khó, bởi một kẻ từ nơi khác về Hà Nội gây án rồi lặn mất tăm” - bạn đọc Lê Nguyên Hùng ngợi khen và đề nghị: “Phá án giỏi và nhanh như vậy, thì xử án cũng nên nhanh và dứt điểm”. “Các tang vật của vụ án đã thu lại được? Tôi cho rằng quá đủ yếu tố, điều kiện để hung thủ  lĩnh án tử hình” - bạn đọc Lê Nguyên Hùng phân tích.

“Quả thực là quá giỏi. Xin chúc mừng các anh CBCS Phòng CSHS, Phòng kỹ thuật hình sự, CAQ Long Biên và CAP Đức Giang, CATP Hà Nội, với một tinh thần quyết tâm cao độ, chỉ trong vòng 36 giờ đã làm rõ và bắt giữ được thủ phạm vụ giết người dã man” – một bạn đọc ký tên Tứ Thất Thểu viết.

“Tôi ở Mỹ nhưng rất khâm phục tài phá án của Công an Việt Nam. Tuy trang bị thô sơ, thua xa Cảnh sát Mỹ nhưng tài phá án của Cảnh sát Việt Nam không hề thua kém nếu không muốn nói là có phần hơn. Ngay như vụ án này, khi đọc báo tôi cũng lo lắng không biết cảnh sát có tìm ra được thủ phạm hay không? Vậy mà chỉ hơn 1 ngày lực lượng công an đã bắt được thủ phạm!” – bạn đọc Nguyễn Cảnh chia sẻ.

Xin cảm ơn sự phản hồi, góp ý, ngợi khen của bạn đọc. Để kết thúc bài viết này, chúng tôi xin mượn câu nói của bạn đọc Nguyễn Cảnh: “Mong sao xã hội bớt đi tội phạm để công việc của lực lượng công an đỡ vất vả đi phần nào...”. Đó cũng là mong mỏi của những người làm Báo An ninh Thủ đô, mong Thủ đô và cả nước phát triển bình yên.

bình luận(4 bình luận)

20x20Ngovunam

Hoan hô công an Hà Nội phá án rất giỏi xứng đang là công an thủ đô...mong đất nước Việt nam nói chung,TP Hà Nội nói riêng kg còn tôi phạm lông hành trước pháp luật

20x20phuonglien

Mình cũng đồng tinh vói ý kiến của bạn Đỗ Tư Đông hoàn toàn nhất trí, hay hớm gì cái loại con gái theo trai vao nha nghi để tâm sự đến khi xảy ra sự việc ma con đòi kiện với cao

20x20Hương Thủy

Mình cũng gặp trường hợp như vậy rồi, cũng cùng vào nhà nghỉ cùng bạn trai..., con gái có cái khó của nó chứ. Xin nói thực là, ban đầu mình rất thích bạn trai mình, muốn anh ấy cưới mình làm vợ càng sớm càng tốt, thế nhưng đến lúc chuẩn bị làm chuyện ấy thì mình lại sợ, sợ rằng "xong rồi" anh ấy "phắn" nên từ chối, và nếu không khéo thì trong nhà nghỉ khó thoát lắm. Âu cũng là con dao hai lưỡi, tưởng rằng mình "trói họ" hóa ra bị "lừa lại".

20x20ngohongthanh

đúng là công an việt nam rất tuyệt vời không chỉ tội phạm trong nước mà cả tội phạm từ nước ngoài về việt nam định âm mưu phá hoại cũng đều bị bắt và phá án chưa có vụ nào bọn chúng thực hiện được,tôi đọc báo xem phim tài liệu chiến tranh tôi mới thấy công an việt nam rất đáng khen ngợi và tự hào

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top