Phản ứng trọng tài dữ dội, HLV của Thanh Hóa bị đuổi lên khán đài

0 Phi Phi - Vũ Vy
ANTD.VN - Quá ức chế vì quyết định của trọng tài Hiền Triết do không công nhận bàn thắng của FLC Thanh Hóa, HLV Petrovic đã có những phản ứng vô cùng gay gắt và bị đuổi lên khán đài ngay sau đó.

ảnh 1

Trận Hà Nội FC gặp FLC Thanh Hóa chiều 19-3 trên sân Hàng Đẫy được coi là trận đấu tâm điểm của vòng 10

ảnh 2

Omar (giữa) người vừa trở lại sau án treo giò là cầu thủ đưa FLC Thanh Hóa vượt lên dẫn trước 1-0 trong hiệp 1

ảnh 3

Màu vàng của đội bóng xứ Thanh phủ kín khán đài sân Hàng Đẫy

ảnh 4

Bước vào hiệp 2, Hà Nội FC có bàn gỡ 1-1 ở phút 81 do công của Thành Chung. Kịch tính của trận đấu được đẩy lên đỉnh điểm vào phút 88, lưới của Hà Nội FC rung lên sau cú đá phạt của Quốc Phương. Đó là tình huống bóng khẽ chạm lưng trung vệ Bật Hiếu của đội khách trước khi chui vào lưới.

ảnh 5

Trọng tài Hiền Triết không công nhận bàn thắng này khi cho rằng Bật Hiếu ở vào tư thế việt vị, khiến HLV Petrovic phản ứng vô cùng dữ dội

ảnh 6

Chắc chắn quyết định nhạy cảm của trọng tài Hiền Triết sẽ còn tốn nhiều giấy mực của báo giới trong những ngày tới

ảnh 7

HLV Petrovic sau đó bị đuổi lên khán đài và còn cay đắng hơn cho ông, khi phải chứng kiến bàn thua của FLC Thanh Hóa ở phút bù giờ cuối cùng do Tiến Thành đánh đầu phản lưới nhà. Trận thua 1-2 này cũng là lần đầu tiên, đội bóng xứ Thanh phải nhận thất bại ở mùa giải này.

Kết thúc vòng 10, FLC Thanh Hóa vẫn tạm dẫn đầu với 19 điểm, nhưng đã bị Quảng Nam bám sát cũng với 19 điểm nhưng ít hơn về hiệu số. Xếp thứ 3 là Hải Phòng (17 điểm) và Hà Nội FC đứng ở vị trí thứ 4 với 16 điểm, nhưng trong tay còn 1 trận chưa đá.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top