Messi và Suarez hộ tống các WGAs khai trương cửa hàng mới

0 Đức Anh
ANTD.VN - Ngôi sao của Chelsea, Cesc Fabregas đã trở lại Barcelona vào hôm thứ Tư vừa qua để cùng với Lionel Messi và Luis Suarez tham dự lễ khai trương một cửa hàng thời trang mới ở trung tâm thành phố.

Tiền vệ người Tây Ban Nha từng thi đấu 3 mùa giải tại Nou Camp trước lúc chuyển sang The Blues vào năm 2014, nơi anh giành 2 chức vô địch Premier League.

ảnh 1

Vợ của Messi và Suarez khai trương của hàng giày mang thương hiệu Sarkany

Tuy nhiên, do Chelsea không phải thi đấu cho đến Chủ nhật tuần này, Fabregas đã trở lại quê hương để ủng hộ người bạn và đồng đội cũ, Messi và Suarez.

Vợ chưa cưới của Messi, Antonella Roccuzzo và vợ của Suarez, Sofia Balbi đã chung tay mở cửa hàng bán thương hiệu giày mới của Argentina, Sarkany.

Đó là lần đầu tiên Sarkany khai trương cửa hàng ở châu Âu và đây là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng nhất ở Mỹ Latinh.

Fabregas, người đi cùng bạn gái Daniella Semaan, đã đăng tải một bức ảnh trên mạng xã hội Twitter cho thấy ngôi sao này đang ngồi cùng Messi và Suarez.

Trong lúc các chân sút hàng đầu của Barcelona, Messi và Suarez bận rộn với cửa hàng mới của các WAGs, đại kình địch Real Madrid tiến gần hơn bao giờ hết tới chức vô địch La Liga sau chiến thắng 4-1 tại Celta Vigo.

Nếu giành trọn 3 điểm trên sân của Malaga vào cuối tuần này, Los Blanco sẽ bảo đảm chức vô địch Tây Ban Nha đầu tiên trong 5 năm. 

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi khai trương của hàng mới của vợ Messi và Suarez:

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top