Lãnh đạo VFF: "Hy vọng thủ môn Đặng Văn Lâm ở lại Việt Nam"

0 Băng Tâm
ANTD.VN - Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết đã được lãnh đạo CLB Hải Phòng báo cáo về vụ mâu thuẫn nội bộ giữa trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh và thủ môn Đặng Văn Lâm.

Tại cuộc gặp mặt báo chí chiều 12-9, lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã cung cấp thông tin về vụ trợ lý và cầu thủ CLB Hải Phòng đuổi đánh nhau tới mức nhập viện.

Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho hay, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, VFF đã trao đổi trực tiếp của Chủ tịch CLB Hải Phòng - ông Trần Mạnh Hùng.

"Anh Hùng xác nhận có sự việc đáng tiếc trong sinh hoạt của đội và cho biết đó là do mâu thuẫn trong sinh hoạt. Chủ tịch CLB Hải Phòng cho biết sẽ xử lý quyết liệt trong nội bộ và báo cáo với VFF. Sau khi nhận được thông tin chính thống, chúng tôi sẽ có hướng xử lý tiếp theo", ông Tuấn nói.

ảnh 1

Đặng Văn Lâm (trái) bị trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh đuổi đánh dẫn tới lật cổ chân phải nhập viện

Riêng với cá nhân Đặng Văn Lâm - người vừa được triệu tập lên ĐTQG Việt Nam thi đấu tốt trận thắng Campuchia tại vòng loại Asian Cup vừa qua, lãnh đạo VFF cho biết đại diện CLB đã trao đổi với gia đình thủ môn này về ý định trở lại Nga sau vụ xô xát tại CLB Hải Phòng vừa qua.

"Hy vọng Đặng Văn Lâm sẽ không quay trở lại Nga sau vụ việc, vì đây là thủ môn có chuyên môn tốt", Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn nói.

Trong khi đó, HLV trưởng Trương Việt Hoàng cho biết đã gọi cả trợ lý Lê Sỹ Mạnh và thủ môn Đặng Văn Lâm lên gặp. "Tại đây, Sỹ Mạnh xin lỗi vì hành vi đánh Văn Lâm và thủ môn này cũng đã chấp nhận lời xin lỗi", HLV Việt Hoàng cho hay.

Được biết, CLB Hải Phòng đã sa thải trợ lý Lê Sỹ Mạnh ngay sau khi biết thông tin về vụ việc. Riêng với thủ môn Văn Lâm, nhiều khả năng sẽ chịu án kỷ luật nội bộ do tự ý rời nơi ở CLB và cắt liên lạc với ban huấn luyện CLB trong thời gian sau khi vụ việc xảy ra.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top