Kỷ lục không tưởng của FLC Faros Golf Tournament 2017

0 PV

ANTD.VN - FLC Faros Golf Tournament 2017 xứng đáng được lưu tên trong sách kỷ lục Việt Nam, khi có tới 3 golfer giành được hole-in-one (HIO), nhận về tổng giá trị giải thưởng khoảng 15 tỷ đồng.

Sau khi chứng kiến hai cú HIO trong ngày thi đấu 18-3, vào chiều ngày thi đấu cuối cùng (19-3), các khán giả của giải FLC Faros Golf Tournament 2017 lại được thấy một golfer nữa tiếp tục thực hiện được cú đánh "ăn liền" để đời.

ảnh 1

Golfer Park Jea Seok xuất sắc giành cú HIO thứ 2 tại giải

Lần này là một người nước ngoài, golfer Park Jea Seok mang quốc tịch Hàn Quốc (Handicap 5). Kỳ tích này tiếp tục diễn ra tại hố số 3, khoảng cách vẫn là 176 yards và gậy 5 sắt.

Thành tích này giúp golfer đến từ xứ sở Kim chi nhận được bộ giải thưởng trị giá khoảng 5 tỷ đồng, gồm xe Camry 2.0, xe Mazda 3, 20.000 USD tiền mặt do golfer Tống Xuân Vương tài trợ và nhiều phần quà giá trị khác...

Trước đó, giải đã được chứng kiến kỳ tích hai cú HIO trong ngày thi đấu 18-3 của golfer Nguyễn Văn Quế và Trịnh Ngọc Thạch, với tổng giá trị khoảng 10 tỷ đồng.

ảnh 2

Hai trong số những phần thưởng đắt giá mà golfer Park Jea Seok (trái) nhận

FLC Faros Golf Tournament 2017 năm nay, với sự tham dự của khoảng 1.200 gôn thủ, đã khép lại với thành công ngoài mong đợi của Ban tổ chức cả trên khía cạnh chuyên môn lẫn sức lan tỏa. Đây sẽ là tín hiệu vô cùng tích cực giúp cho chất và lượng của những giải đấu sắp tới tiếp tục được tăng cao.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top