Hạ thuyết phục Indonesia 3-0, U18 Việt Nam vào bán kết giải Đông Nam Á

1 Phi Phi

ANTD.VN - U18 Indonesia không phải là một đối thủ dễ chơi, nhưng thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã có một trận đấu hợp lý và giành được chiến thắng thuyết phục 3-0, qua đó sớm đoạt vé vào bán kết.

Sau hai trận toàn thắng với tỉ số cách biệt, U18 Việt Nam tạm dẫn đầu bảng B với 6 điểm (+12, 6 điểm), đứng tiếp theo là các đội Indonesia (+10, 6 điểm), Myanmar (+6, 3 điểm).

Chiều nay 11-9, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn gặp đối thủ mạnh, được đánh giá cao là U18 Indonesia. Với một tinh thần máu lửa và chiến thuật hợp lý, U18 Việt Nam đã có chiến thắng quý giá với tỉ số 3-0, qua đó có 9 điểm và giành vé vào bán kết sớm 1 vòng.

ảnh 1

U18 Việt Nam đang băng băng tiến lên tại giải vô địch U18 Đông Nam Á

Trong hiệp 1, Văn Nam là người hùng của U18 Việt Nam khi lập cú đúp đưa chúng ta vươn lên dẫn trước, dù chơi lép vế hơn đội bạn. Bước vào hiệp 2, trung vệ Việt Anh là người ấn định chiến thắng cho U18 Việt Nam.

Ở lượt cuối bảng B, U18 Việt Nam sẽ gặp U18 Myanmar để tranh ngôi nhất bảng. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ gặp một trong hai đội là U18 Thái Lan và U18 Malaysia (bảng B) ở vòng bán kết. Đây đều là những cuộc đọ sức hứa hẹn rất thú vị.

bình luận(1 bình luận)

20x20Đặng văn nam

Điểm sáng nhất chính là hlv hoàng anh tuấn ông tuấn chơi thực dụng ông ấy rất khó bị đánh bại .

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top