Chùm ảnh: U20 Việt Nam "cười thả phanh" chờ trình làng ở World Cup

0 Nhật Lam (từ Hàn Quốc)
ANTD.VN - Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đang có tâm lý cực kỳ thoải mái trước khi bước vào vòng bảng U20 World Cup 2017 vào ngày 22-5 tới trước U20 New Zealand.

Sáng nay 17-5, HLV Hoàng Anh Tuấn cho các học trò rèn tốc độ và sự linh hoạt qua những bài tập thú vị. Nó hấp dẫn ở chỗ các bài tập được lồng ghép yếu tố trò chơi để tạo sự hưng phấn mà vẫn đảm bảo hiệu quả về chất lượng chuyên môn cho các cầu thủ.

HLV Hoàng Anh Tuấn chia các cầu thủ làm 2 nhóm và căn cứ mức độ hoàn thành để phân thắng thua, nhóm thua sẽ phải chống đẩy 5-10 lần.

ảnh 1

Tinh thần của U20 Việt Nam đang rất thoải mái

Điều này đã kích thích sự ganh đua, đồng thời do có thêm yếu tố mang tính thử thách như dẫn 2 quả bóng cùng một lúc len lỏi qua hàng rào, vừa ôm bóng trên tay vừa dẫn bóng tới đích, vừa ôm cùng lúc 2 quả bóng rồi tăng lên 3 quả bóng vừa chạy bứt tốc...

Các cầu thủ bị hút vào sức hấp dẫn của các bài tập độc đáo, dốc sức đua tài để giành phần thắng. Trong khi đó, HLV Hoàng Anh Tuấn rất hài lòng vì vừa đạt được mục đích rèn quân mà vẫn duy trì được không khí vui vẻ, rộn rã tiếng cười trong đội.

Đây là những liều thuốc tinh thần rất bổ ích để thầy và trò U20 Việt Nam tự tin hơn trước khi bước vào trận đánh lớn mang tính bước ngoặt lịch sử của bóng đá Việt Nam.

Vào 18h ngày 22-5 tới (giờ Việt Nam), đội tuyển U20 của chúng ta sẽ chơi trận ra quân World Cup trước đối thủ được đánh giá mạnh thứ 2 trong bảng, U20 New Zealand.

Một số hình ảnh tươi vui của U20 Việt Nam sáng nay 17-5 tại Hàn Quốc:

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

ảnh 13

ảnh 14

ảnh 15

ảnh 16

ảnh 17

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top