CATP Hà Nội giành giải Nhất bộ môn cầu lông tại Hội thao lực lượng CAND

0 Nguyễn Quyền

ANTD.VN - Tại Hội thao lực lượng Công an nhân dân (CAND) năm 2017, CATP Hà Nội đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn ở bộ môn cầu lông.

Đến với Hội thao lực lượng CAND năm 2017, Công an thành phố Hà Nội tham gia 2 nội dung thi đấu là cầu lông và quần vợt với tổng số 25 vận động viên.

Ở bộ môn cầu lông, sau 5 ngày tranh tài sôi nổi, đoàn CATP Hà Nội với những vận động viên nòng cốt giàu sức trẻ và kinh nghiệm, đã cống hiến những trận đấu hay, hấp dẫn, chất lượng chuyên môn cao.

ảnh 1

Đoàn Công an Hà Nội nhận giải Nhất toàn đoàn môn cầu lông tại Hội thao lực lượng CAND năm 2017

Kết quả chung cuộc, đoàn CATP Hà Nội đã giành 2 Huy chương vàng, 1 Huy chương bạc, 1 Huy chương đồng và giành giải Nhất toàn đoàn.

Tiếp đó, giải Nhì được trao cho đoàn Học viện ANND (T31); giải Ba thuộc về đoàn Công an tỉnh Bắc Giang.

Hội thao lực lượng CAND là hoạt động thể dục thể thao ý nghĩa chào mừng 72 năm Cách mạng tháng Tám, 72 năm ngày thành lập lực lượng CAND và 55 năm ngày truyền thống lực lượng CSND. 

ảnh 2

Hội thao lực lượng CAND năm 2017 có sự tham gia của 80 đoàn VĐV đến từ các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, công an các địa phương trên cả nước

Hội thao cũng là dịp để các đơn vị giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng thêm tình đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau, góp phần phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn lực lượng.

Dự kiến, ngày 18/5, Hội thao sẽ bế mạc tại nhà thi đấu, khu liên hợp thể thao TP Hải Phòng. 

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top