900 em nhỏ hứng khởi tham gia tuyển chọn tài năng bóng rổ

0 Thuần Thư
ANTD.VN - 900 em nhỏ tuổi từ 5-14 đã được trải nghiệm những phút giây tuyệt vời tại Hội trại tuyển chọn và trao giải top 100 khu vực Hà Nội của chương trình Jr. NBA Vietnam 2017.

Ngày 18-3, hơn 900 em nhỏ độ tuổi từ 5-14 tuổi đã tham gia tuyển chọn tài năng bóng rổ tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai (Hà Nội), trong khuôn khổ Hội trại tuyển chọn và trao giải top 100 khu vực Hà Nội của Jr. NBA Vietnam 2017 - chương trình phát triển tài năng bóng rổ trẻ toàn cầu của Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA).

Trong số các thí sinh tham dự có gần 100 em lặn lội từ các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ như Nghệ An, Hải Phòng, Quảng Ninh... đến tham gia tuyển chọn.

ảnh 1

Các em nhỏ có trải nghiệm thú vị tại vòng tuyển chọn tài năng bóng rổ khu vực Hà Nội

ảnh 2

100 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng 1 và nhận quà từ chương trình Jr. NBA Vietnam 2017

Các thí sinh đã được đội ngũ HLV, dẫn đầu là HLV Chris Sumner kiểm tra các kỹ năng cơ bản của bóng rổ.

Qua  sơ tuyển, ban tổ chức chương trình đã chọn ra 100 em để vinh danh vượt qua vòng 1 và nhận các phần quà.

Ngày 19-3, số thí sinh này tiếp tục được huấn luyện và sàng lọc chuyên sâu hơn bằng những bài kiểm tra kỹ năng, tinh thần đồng đội, thi đấu để chọn ra top 20 khu vực Hà Nội giành quyền tham gia Hội trại tập huấn toàn quốc diễn ra vào tháng 6 tới, cùng với các thí sinh xuất sắc khu vực Đà Nẵng và TP.HCM.

Trong lần đầu tiên mở rộng đến Đà Nẵng, chương trình dự kiến thu hút sự tham gia của 5.000 bạn trẻ gồm cả nam và nữ từ độ tuổi 10-14, tại 200 trường học ở cả 3 thành phố.

Chương trình sẽ lựa chọn 16 VĐV gồm 8 nam và 8 nữ tạo thành đội hình Jr.NBA Vietnam All-Stars. Những bạn nhỏ xuất sắc này sẽ được trải nghiệm chuyến tập huấn nước ngoài có một không hai cùng đội hình All-Stars khác đến từ các quốc gia Đông Nam Á vào cuối năm nay.

Dutch Lady – một nhãn hàng của Royal FrieslandCampina, sẽ là đơn vị đồng hành của chương trình tại Việt Nam năm thứ 4 liên tiếp.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top