Xót xa bé gái 16 tháng tuổi bị xâm hại tình dục nghiêm trọng

0 Thu Huyền (Theo Dailymail)
ANTD.VN - Ngày 24-4, theo Modern Express, một người mẹ ở Trung Quốc đã vô cùng đau đớn và hoàn toàn sụp đổ khi phát hiện đứa con gái 16 tháng tuổi của mình có dấu hiệu bị xâm hại tình dục nghiêm trọng. 

ảnh 1

Cô bé 16 tháng bị xâm hại tình dục

Trao đổi với truyền thông Trung Quốc, cô Wang, mẹ của bé gái 16 tháng tuổi cho biết, cô đã vô cùng hoảng hốt và bật khóc khi phát hiện chiếc bỉm và quần đẫm máu của cô con gái.

Cô Wang đau xót kể lại: “Khi đón cháu về, nhìn thấy con gái có những biểu hiện bất thường như là nhìn mặt thất thần, buồn bã, không hoạt bát như ngày thường, tôi cứ ngỡ là do bỉm đã bị ướt và quyết định thay cái mới. Tuy nhiên, bé có vẻ buồn và không muốn tôi cởi quần của bé, sau đó tôi phát hoảng khi thấy bỉm và quần ướt đẫm máu”.

ảnh 2

Cô Wang đưa con tới bệnh viện để kiểm tra

Ngay lập tức, cô Wang đã đưa con tới bệnh viện để kiểm tra. Kết quả là, màng trinh của cô bé đã bị hỏng, đồng thời âm đạo của bé đã bị rách nghiêm trọng, cần phải khâu lại. Các bác sĩ đều khẳng định, đây là hậu quả của việc xâm hại tình dục nghiêm trọng và yêu cầu bà Wang báo cảnh sát.

Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông 50 tuổi, là bạn của cô Wang vì nghi ngờ có liên quan đến vụ việc. Được biết, đó là một người bạn của cô, làm nghề bán trứng ở một khu chợ địa phương. Cô Wang đã gửi con gái cho ông ta khoảng 40 phút để lo việc gia đình.

Vụ việc đáng tiếc xảy ra tại thị trấn Xikou của tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc nhanh chóng tạo nên làn sóng phẫn nộ trên các kênh truyền thông Trung Quốc.

Trên mạng xã hội Weibo, hơn 10.000 người đang thảo luận về vụ việc này, hầu hết trong số họ đều phẫn uất, giận dữ bày tỏ rằng: “Đúng là một gã đàn ông không có nhân tính. Hành động của anh ta thật đáng kinh tởm, đứa bé thậm chí còn chưa biết nói”.

Một tài khoản khác tỏ ra lo lắng: “Cô bé mới chỉ 16 tháng tuổi, không biết bé sẽ sống thế nào suốt phần đời còn lại đây?”

Trong khi đó, một vài người khác đưa ra lời khuyên, dù là một người bạn hay người thân trong gia đình, cha mẹ đều phải để mắt đến con cái để tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Hiện cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top